Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|
1 | 1 | A K G Nagar | ஏ கே ஜி நகர் |
2 | 1 | Varattu Odai Paguthi | வறட்டு ஓடைப் பகுதி |
3 | 1 | Maruthanathi Veli Paguthi | மருதாநதி வெளிப் பகுதி |
4 | 1 | Bazaar Street | பஜார் தெரு |
5 | 2 | Ganesapuram | கணேசபுரம் |
6 | 2 | Attrukku Pogum Pathai | ஆற்றுக்கு போகும் பாதை |
7 | 3 | AttrukkuPogum Pathai-1 | ஆற்றுக்கு போகும் பாதை -1 |
8 | 3 | Attru Pathai Street | ஆற்றுப் பாதைதெரு |
9 | 3 | AttrukkuPogum Pathai-2 | ஆற்றுக்கு போகும் பாதை-2 |
10 | 3 | Thandikkudi Road | தாண்டிக்குடி ரோடு |
11 | 4 | Velu Pillai Street | வேலுப்பிள்ளை தெரு |
12 | 4 | Kurumbar Street-1 | குரும்பர் தெரு-1 |
13 | 4 | Kurumbar Street-2 | குரும்பர் தெரு-2 |
14 | 4 | Boyamar Street | போயமார் தெரு |
15 | 4 | Samanna Nagar | சாமண்ணாநகர் |
16 | 4 | Manthai Street | மந்தை தெரு |
17 | 5 | Renganayakkar Street | ரெங்கநாயக்கர் தெரு |
18 | 5 | Govinthammal Street | கோவித்தம்மாள் தெரு |
19 | 5 | Veeraputhira Kuravar Street | வீரபுத்திர குறவர் தெரு |
20 | 5 | East Manthai Street | கிழக்கு மந்தை தெரு |
21 | 5 | Bazanai Mud Street | பஜனைமடத்தெரு |
22 | 5 | Ayyalu Naidu Street | அய்யலு நாயுடு தெரு |
23 | 5 | Attrukku Pogum Pathai | ஆற்றுக்கு போகும் பாதை |
24 | 5 | Vellalar Street-2 | வெள்ளாளர் தெரு-2 |
25 | 5 | Sogapuli Nadavi Street | சோகப்புலி நாடாவி தெரு |
26 | 5 | Ganapathy Servai Street | கணபதி சேர்வை தெரு |
27 | 6 | Attrukku Pogum Pathai street | ஆற்றுக்கு போகும் பாதை தெரு |
28 | 6 | Pallar Street-1 | பள்ளர் தெரு-1 |
29 | 6 | Pallar Street-2 | பள்ளர் தெரு-2 |
30 | 6 | Pallar Street-3 | பள்ளர் தெரு-3 |
31 | 6 | Pallar West Street | பள்ளர் மேற்கு தெரு |
32 | 6 | Pallar Nadu Street-1 | பள்ளர் நடுத்தெரு-1 |
33 | 6 | Pallar Nadu Street-2 | பள்ளர் நடுத்தெரு-2 |
34 | 6 | Pallar East Street | பள்ளர் கிழக்குத்தெரு |
35 | 6 | Sakkiliyar Street-1 | சக்கிலியர் தெரு-1 |
36 | 6 | Sakkiliyar Street-2 | சக்கிலியர் தெரு-2 |
37 | 6 | Mayanam Pogum Pathai | மயானம் போகும் பாதை |
38 | 6 | Sakkiliyar Street-3 | சக்கிலியர் தெரு-3 |
39 | 6 | East Pallar Street | கிழக்கு பள்ளர் தெரு |
40 | 7 | Vengata jalapathy Street | வெங்கடாஜலபதி தெரு |
41 | 7 | Paramasamy Pillai Street | பரமசாமிபிள்ளை தெரு |
42 | 7 | Raja Street | ராஜா தெரு |
43 | 7 | Vellalar Street-1 | வெள்ளாளர் தெரு-1 |
44 | 7 | Unnamalai Street | உண்ணாமலை தெரு |
45 | 7 | Chinnaiya Pillai Street | சின்னையாபிள்ளை தெரு |
46 | 7 | Sangili Chetti Street | சங்கிலி செட்டி தெரு |
47 | 7 | Eswara Moorthy Street | ஈஸ்வரமுர்த்தி தெரு |
48 | 7 | Muthalu Servai Street | முத்தாலு சேர்வை தெரு |
49 | 8 | Bazaar Street | பஜார் தெரு |
50 | 8 | Ramasamy Servai Street | ராமசாமி சேர்வை தெரு |
51 | 8 | Main Bazaar Street | மெயின்பஜார் தெரு |
52 | 8 | Pallavarayar Street | பல்லவராயர் தெரு |
53 | 8 | Board School Street | போர்டு ஸ்கூல் தெரு |
54 | 8 | Kallar Street | கள்ளர் தெரு |
55 | 9 | Chinnasamy Nayakkar Street | சின்னச்சாமி நாயக்கர் தெரு |
56 | 9 | Nayakkamar North Street | நாயக்கமார்வடக்குத் தெரு |
57 | 9 | Konar Street | கோனார் தெரு |
58 | 9 | Vellalar Street-1 | வெள்ளார் தெரு-1 |
59 | 9 | Vellalar Street-2 | வெள்ளார் தெரு-2 |
60 | 9 | Kirama Muncheep Street | கிராம முன்சீப் தெரு |
61 | 9 | Vellaiya Ravuthar Street | வெள்ளையராவுத்தர் தெரு |
62 | 9 | Bazaar Street | பஜார் தெரு |
63 | 9 | Chettiyar Street-1 | செட்டியார் தெரு-1 |
64 | 9 | Chettiyar Street-2 | செட்டியார் தெரு-2 |
65 | 9 | Chettiyar Street-3 | செட்டியார் தெரு-3 |
66 | 10 | Pudhupatti Pogum Pathai | புதுப்பட்டி போகும் பாதை |
67 | 10 | Perumal Kovil Street | பெருமாள் கோவில் தெரு |
68 | 10 | Aasari Street | ஆசாரி தெரு |
69 | 10 | Periyanna Pillai Street | பெரியண்ண பிள்ளை தெரு |
70 | 10 | Karuppana Servai Street | கருப்பண சேர்வை தெரு |
71 | 10 | Konar Street | கோனார் தெரு |
72 | 10 | Ayyalu Naidu Street | அய்யலு நாயுடு தெரு |
73 | 10 | Rengasamy Maniyakar Street | ரெங்கசாமிமணியக்கார்தெரு |
74 | 10 | Market Street | மார்க்கெட் தெரு |
75 | 10 | Chettiyar Street-1 | செட்டியார் தெரு-1 |
76 | 10 | Chettiyar Street-2 | செட்டியார் தெரு-2 |
77 | 11 | Pudhupatti Pogum Pathai | புதுப்பட்டி போகும் பாதை |
78 | 11 | Kuttikkaradu Pogum Pathai | குட்டிக்கரடு போகும் பாதை |
79 | 11 | Kuravar Santhu | குறவர் சந்து |
80 | 12 | Ooraliyar Street | ஊராலியர் தெரு |
81 | 12 | Muthuveeran Servai Street | முத்துவீரன் சேர்வை தெரு |
82 | 12 | Kuttikkaradu Kulam Street | குட்டிக்கரடு குளம் தெரு |
83 | 12 | Kuttikkaradu Pogum Pathai | குட்டிக்கரடு போகும் பாதை |
84 | 13 | Gounder Street-1 | கவுண்டர் தெரு-1 |
85 | 13 | Perumal Gounder Street | பெருமாள் கவுண்டர் தெரு |
86 | 13 | Gounder Street-2 | கவுண்டர் தெரு-2 |
87 | 13 | Gounder Street-3 | கவுண்டர் தெரு-3 |
88 | 13 | Gounder Street-4 | கவுண்டர் தெரு-4 |
89 | 13 | Poosari Street | பூசாரி தெரு |
90 | 13 | Valaiyar Street-1 | வலையர் தெரு-1 |
91 | 13 | Valaiyar Street-2 | வலையர் தெரு-2 |
92 | 13 | Valaiyar Street-3 | வலையர் தெரு-3 |
93 | 14 | Kallar Street-1 | கள்ளர் தெரு-1 |
94 | 14 | Kallar Street-2 | கள்ளர் தெரு-2 |
95 | 14 | Kallar Street-3 | கள்ளர் தெரு-3 |
96 | 14 | Kallar Street-4 | கள்ளர் தெரு-4 |
97 | 14 | Kallar Street-5 | கள்ளர் தெரு-5 |
98 | 14 | Kaduvetti Street | காடுவெட்டித் தெரு |
99 | 14 | Nayakkamar Street | நாயக்கமார் தெரு |
100 | 15 | Board School Well Street | போர்டு ஸ்கூல் கிணற்றுத் தெரு |
101 | 15 | South Pallar Street | தெற்கு பள்ளர் தெரு |
102 | 15 | Irrulan Kudumban Street | இருளன் குடும்பன் தெரு |
103 | 15 | Pattiveeranpatti Pogum Pathai | பட்டிவீரன்பட்டி போகும் பாதை |