| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | பாத்திமா உமர் அவென்யு | Fathima Umer Avenue
,
|
| 2 | 1 | நாடார் காலனி | Nadar Colony, |
| 3 | 1 | நாடார் காலனி (ஒம்சக்தி நகர்) | Nadar Colony(Om sakthi nagar) |
| 4 | 1 | வெங்கட்ரமணா நகர் | Venkatramana Nagar, |
| 5 | 1 | கோல்டன் நகர் | Golden Nagar, |
| 6 | 1 | ஆலயம் அவென்யூ | Aalayam Avenue, |
| 7 | 1 | கே.ஆர்.கார்டன் | K. R.Garden, |
| 8 | 1 | அரசு அலுவலர் நகர்
| Arasu Aluvalar Nagar |
| 9 | 1 | என்.ஜி.ஆர்.நகர் | N.G.R.Nagar, |
| 10 | 1 | ஸ்ரீ அம்மன் நகர் | Sri Amman Nagar , |
| 11 | 1 | சலோம் நகர் | Saloom Nagar, |
| 12 | 1 | வெங்கடேஸ்வரா நகர் | Ventakeswara Nagar. |
| 13 | 2 | லட்சுமி நாராயணா நகர்
| Lakshmi Narayana Nagar,
,
|
| 14 | 2 | சக்தீஸ்வர் நகர் | Sathishwar Nagar |
| 15 | 2 | செல்வநாயகி அவென்யு | Selvanayagi Avenue |
| 16 | 2 | கனகலட்சுமி நகர் | Kanakalakshmi Nagar |
| 17 | 2 | எல்.ஜி நகர் பேஸ் 2 | L.G.Nagar Phase – 2 |
| 18 | 2 | தியாகி கக்கன் நகர்
| Thiyagi Kakkan Nagar |
| 19 | 3 | ஆருத்ரா நகர்
| Aruthara Nagar
,
,
,
|
| 20 | 3 | துரைசாமி பிள்ளை வீதி | Duraisamy Pillai Street |
| 21 | 3 | ஸ்ரீ கணபதி கார்டன் | Sri Ganapathi Garden |
| 22 | 3 | ஐஸ்வர்யா நகர் | Ishwarya Nagar, |
| 23 | 3 | ஆல்பா ரெசிடென்சி | Alpha Residency, |
| 24 | 3 | எல்.ஜி நகர் பேஸ் 1 | L.G.Nagar Phase 1 |
| 25 | 3 | எல்.ஜி நகர் பேஸ் 1 (கணபதி கார்டன்) | L.G.Nagar Phase –1 (Ganapathy Garden), |
| 26 | 3 | அபிராமி கார்டன் | Abirami Garden, |
| 27 | 3 | போத்தனுர் ரோடு | Podanur Road |
| 28 | 3 | தேனீஸ்வரன் நகர் | Thaneswaran Nagar, |
| 29 | 3 | பேச்சியம்மன் கோவில் வீதி | Pechiamman Kovil Street |
| 30 | 3 | பேச்சியம்மன் கோவில் வீதி (சிவா நகர்) | Pechiamman Kovil Street (Siva Nagar) |
| 31 | 3 | பேச்சியம்மன் கோவில் வீதி (திருவாதிரை பேலஸ்) | Pechiamman Kovil Street (Thiruvathirai Palace) |
| 32 | 3 | வெங்கட்ராம செட்டியார் வீதி | Venkatrama Chettiar Street, |
| 33 | 3 | தேனீஸ்வரன் கோவில் வீதி | Theneswaran Kovil Street, |
| 34 | 3 | சூரேகவுண்டர் வீதி | Suragounder Streeet, |
| 35 | 3 | பூமிநாதன் பிள்ளை வீதி
| BoominathanPillai Street |