| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | அருமைநாயகம் தெரு | Arumainayagam Street |
| 2 | 1 | வைத்திலிங்கம் தெரு | Vaithilingam street |
| 3 | 1 | வாலன் தெரு | Valan street |
| 4 | 1 | வடக்கு ரத வீதி வடபாகம் | Vadakku rathaveethi Vadapagam |
| 5 | 2 | அருந்ததியார் தெரு | Arunthathiyar street |
| 6 | 2 | வடகாசி அம்மன் கோவில் தெரு | Vadakasiamman kovil street |
| 7 | 2 | பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Pillaiyarkovil street |
| 8 | 2 | நடுத்தெரு | Middle Street |
| 9 | 2 | அம்மன் கோவில் தெரு | Ammankovil street |
| 10 | 2 | புளியம்பட்டி தெரு | Puliampatti street |
| 11 | 2 | மாஞ்சோலை தெரு வடபாகம் | Manjolai street North Side |
| 12 | 3 | மாஞ்சோலை தெரு தென்பாகம் | Manjolai street south side |
| 13 | 3 | வடக்கத்தி அம்மன் கோவில் தெரு | Vadakkathiamman kovil street |
| 14 | 3 | அனைஞ்சபெருமாள் தெரு | Anajaperumal street |
| 15 | 3 | முத்தையன் தெரு | Muthaiyan street |
| 16 | 3 | குறுக்குத் தெரு | Cross street |
| 17 | 3 | குத்தாலம் தெரு | Kutthalam street |
| 18 | 3 | சன்னையன்பட்டித் தெரு | Sannaiyan patti street |
| 19 | 4 | கொம்புமாடசாமி கோவில் தெரு | Kombumadasamy kovil street |
| 20 | 4 | வடக்கு ரத வீதி தெற்கு பகுதி | Vadakku ratha veethi south side |
| 21 | 4 | துலுக்கலாண்டி தெரு | Dulukkalandi street |
| 22 | 4 | திருவிக தெரு | Thiru.V.Ka. street |
| 23 | 4 | தெய்வநாயகம் தெரு | Theivanayagam stree |
| 24 | 4 | சர்ச் தெரு | Church street |
| 25 | 4 | நடுத்தெரு | Middle street |
| 26 | 4 | ராமசாமி கோவில் தெரு | Ramasamy kovil street |
| 27 | 4 | ராமசாமி கோவில் தெரு(தென்பாகம்) | Ramasamy kovil street South side |
| 28 | 4 | தேரடி தெரு | Theradi street |
| 29 | 4 | பார்வதி கோவில் தெரு | Parvathi kovil street |
| 30 | 5 | குலையநேரி சாலை வடபாகம் | Kulayaneri salai North Side |
| 31 | 5 | குலையநேரி சாலை தென்பாகம் | Kulayaneri Salai South Side |
| 32 | 5 | சின்னவைரவன் கீழத் தெரு | Chinnavairavan East street |
| 33 | 5 | அம்மன் கோவில் தெரு | Amman kovil street |
| 34 | 5 | சின்னவைரவன் தெரு | Chinnavairavan street |
| 35 | 5 | பெத்தபெருமாள் தெரு வடபகுதி | Pethaperumal Street North Side |
| 36 | 5 | பெத்தபெருமாள் தெரு தென்பாகம் | Pethaperumal street South Side |
| 37 | 6 | வெள்ளக்கோட்டையன் தெரு | Vellakottaiyan street |
| 38 | 6 | பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Pillaiyar kovil street |
| 39 | 6 | சுபேதார் தெரு | Subaithar street |
| 40 | 7 | செக்கடி கிணற்று தெரு | Chekkadi well street |
| 41 | 7 | சுடலைமாடசாமி கோவில் தெரு | Sudalai madan kovil street |
| 42 | 8 | மேலரத வீதி மேல்பகுதி | Mela ratha veethi West Side |
| 43 | 8 | பால்பண்ணை தெரு | Palpannai street |
| 44 | 8 | அம்மன் கோவில் தெரு | Amman kovil street |
| 45 | 8 | ரிசர்வயார் தெரு | Reservior street |
| 46 | 8 | கீழத்தெரு | East Street |
| 47 | 8 | கிருஷ்ணன் கோவில் தெரு | Krishnan kovil street |
| 48 | 8 | நடுத்தெரு | Middle street |
| 49 | 8 | இல்லம்பிள்ளை தெரு | Illampillai street |
| 50 | 8 | மட்டுசின்னான் பொய்கைரோடு | Mattuchinnan poigai road |
| 51 | 8 | நம்பியார் தெற்கு தெரு | Nambiyar south street |
| 52 | 8 | ஆசாரிமார் தெரு | Aasrimar street |
| 53 | 8 | தெற்குரத வீதி | Therkku ratha veethi |
| 54 | 9 | கிறிஸ்தவர் தெரு | Chirstavar street |
| 55 | 9 | அரிஜன் தெரு | Arijan street |
| 56 | 9 | சோட்டையன் தெரு | Chottaiyan street |
| 57 | 9 | அரைத்தெரு | Arai street |
| 58 | 9 | மட்டுசின்னான் பொய்கை ரோடு | Mattuchinnan poigai road |
| 59 | 9 | சாவடி தெரு | Savadi street |
| 60 | 9 | கடையத் தெரு | Kadaya street |
| 61 | 10 | அம்மன் கோவில் தெரு (வடபகுதி) | Amman kovil street (North Side) |
| 62 | 10 | கிருஷ்ணன் சாவடி தெரு | Krishnan savadai street |
| 63 | 10 | நடுத்தெரு | Middle street |
| 64 | 10 | அம்மன் கோவில் தெரு தென்பகுதி | Amman kovil street (South Side) |
| 65 | 10 | தெற்கு தெரு | South street |
| 66 | 10 | மாடன் கோவில் தெரு | Madan kovil street |
| 67 | 10 | பட்டன் தெரு | Pattan street |
| 68 | 10 | சித்திரைதோட்ட தெரு | Chithirai thottam street |
| 69 | 10 | ஒண்டி வீராசாமி கோவில் தெரு | Ondi veerasamy kovil street |
| 70 | 11 | அரசப்ப மூப்பனார் தெரு(மேல் பகுதி) | Arasappamooppanar street (West Side) |
| 71 | 11 | செக்கடி தெரு | Chekkadi street |
| 72 | 11 | செங்குந்தர் பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Chengunthar pillaiyar kovil street |
| 73 | 11 | சேனையர் தெரு | Senaiyar street |
| 74 | 11 | செட்டியார் தெரு | Chettiyar street |
| 75 | 11 | அரசப்ப மூப்பனார் தெரு (கீழ் பகுதி) | Arasappamooppanar street (East Side) |
| 76 | 12 | மாதாங்கோவில் தெரு | Mathangkovil street |
| 77 | 12 | ஆசாரிமார் தெரு | Asarimar street |
| 78 | 12 | உலக்கூடத்தெரு | Ulakkuda street |
| 79 | 12 | சாலைவிநாயகர் கோவில் தெரு | Salaivinayagar kovil street |
| 80 | 13 | தேவமார் தென்வடல் தெரு | Devamar Thenvadal street |
| 81 | 13 | தேவமார் சாவடி கீழசாவடி | Devamar savadi East savadi |
| 82 | 13 | சாவடி தெரு | Savadi street |
| 83 | 13 | தேவமார் கீழ தெரு | Devamar East street |
| 84 | 13 | ரைஸ்மில் தெரு | Ricemill street |
| 85 | 13 | நாராயணசாமி கோவில் தெரு | Narayana samy kovil street |
| 86 | 13 | இல்லம்பிள்ளை தெரு | Illampillai street |
| 87 | 13 | மட்டுசின்னான் பொய்கை ரோடு (வடபகுதி) | Mattuchinnan poigai road(North Side) |
| 88 | 13 | மட்டுசின்னான் பொய்கை ரோடு (தென்பகுதி) | Mattuchinnan poigai road (South Side) |
| 89 | 13 | சாலைவிநாயகர் கோவில் தெரு | Salaivinayagar kovil street |
| 90 | 13 | குத்தாலிங்கம்பிள்ளை காம்பவுண்ட் | Kuthalingampillai compound |
| 91 | 13 | சாமிதேவர் தெரு | Samidevar street |
| 92 | 13 | குழந்தைவேல் கரையாளர் தெரு | Kulanthaivel karaiyalar street |
| 93 | 14 | விந்தன்கோட்டை | Vinthankottai |
| 94 | 14 | பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Pillaiyar kovil street |
| 95 | 14 | லட்சுமி விலாசம் தெரு | Lakshmi vilasam street |
| 96 | 14 | பெருமாள் கோவில் தெரு | Perumal kovil street |
| 97 | 14 | வேலாயுதபுரம் ரோடு | Velayuthapuram Road |
| 98 | 14 | சர்ச் தெரு | Church street |
| 99 | 14 | சாம்பவர்வடபாகம் | Sambavar vadapagam |
| 100 | 14 | பத்திரகாளியம்மன் கோவில் தெரு வடபாகம் | Pathirakaliamman kovil (North Side) |
| 101 | 14 | பத்திரகாளியம்மன் கோவில் தெரு | Pathirakaliamman kovil street |
| 102 | 14 | இந்திரா காலணி | Indira colony |
| 103 | 15 | பள்ளிவாசல் தெரு | Pallivasal street |