| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | கரட்டுப்பாளையம் பள்ளிக்கூடத் தெரு | KARATTUPALAYAM SCHOOL STREET |
| 2 | 1 | கரட்டுப்பாளையம் மேற்கு தெரு 1 | KARATTUPALAYAM WEST STREET 1 |
| 3 | 1 | கரட்டுப்பாளையம் மேற்கு தெரு 2 | KARATTUPALAYAM WEST STREET 2 |
| 4 | 1 | கொள்ளுக்காட்டுவலசு அரிசன தெரு | KOLLUKATTUVALASU HARIJANA STREET(1W) |
| 5 | 1 | கொள்ளுக்காட்டுவலசு பள்ளிக்கூடத் தெரு | KOLLUKATTUVALASU SCHOOL STREET(1W) |
| 6 | 1 | கொள்ளுக்காட்டுவலசு மேற்கு வீதி | KOLLUKATTUVALASU WEST STREET(1W) |
| 7 | 1 | கொள்ளுக்காட்டுவலசு மடத்து வீதி | KOLLUKATTUVALASU MADATHU STREET(1W) |
| 8 | 1 | கொள்ளுக்காட்டுவலசு மெயின் வீதி | KOLLUKATTUVALASU MAIN STREET(1W) |
| 9 | 2 | காசிபாளையம் கரூர்-ஈரோடு மெயின்ரோடு | KASIPALAYAM KARUR-ERODE MAINROAD(2W) |
| 10 | 2 | காசிபாளையம் மசூதி தெரு | KASIPALAYAM MASOOTHI STREET(2W) |
| 11 | 3 | காசிபாளையம் பள்ளர் தெரு | KASIPALAYAM PALLAR STREET(3W) |
| 12 | 3 | காசிபாளையம் கிழக்கு வீதி | KASIPALAYAM EAST STREET(3W) |
| 13 | 3 | காசிபாளையம் பங்களா தெரு | KASIPALAYAM BUNGALOW STREET(3W) |
| 14 | 4 | வெங்கம்பூர் கரூர்-ஈரோடு மெயின்ரோடு | VENGAMBUR KARUR-ERODE MAINROAD(4W) |
| 15 | 4 | வெங்கம்பூர் கல்வெட்டுப்பாளையம் ரோடு | VENGAMBUR KALVETTUPALAYAM ROAD(4W) |
| 16 | 4 | வெங்கம்பூர் தெற்கு தெரு | VENGAMBUR SOUTH STREET(4W) |
| 17 | 4 | வெங்கம்பூர் சூளைமுத்துச்சாமி தெரு | VENGAMBUR SULAIMUTHUSAMY STREET(4W) |
| 18 | 5 | எல்லையூர் கரூர்-ஈரோடு மெயின்ரோடு | ELLAIYUR KARUR-ERODE MAINROAD(5W) |
| 19 | 5 | கம்மங்காட்டுகளம் வஸ்தாக்காரர் தெரு | KAMMANGKATTUKALAM VASTHAKKARAR STREET(5W) |
| 20 | 5 | கம்மங்காட்டுகளம் கொத்துக்காரர் வீதி | KAMMANGKATTUKALAM KOTHUKKARAR STREET(5W) |
| 21 | 5 | கம்மங்காட்டுகளம் மேற்கு வீதி | KAMMANGKATTUKALAM WEST STREET(5W) |
| 22 | 6 | கம்மங்காட்டுகளம் ஆசாரியார் வீட்டு சந்து | KAMMANGKATTUKALAM AASARIYAR VEETU SANDHU |
| 23 | 6 | தெற்குபுதுப்பாளையம் அரிசனகாலனி | THERKKUPUDUPALAYAM HARIJANA COLONY(6W) |
| 24 | 6 | தெற்குபுதுப்பாளையம் ரைஸ்மில் ரோடு | THERKKUPUDUPPALAYAM RAICE MILL ROAD |
| 25 | 7 | ஒத்தக்கடை ரைஸ்மில்ரோடு | OTHAKKADAI RICEMILL ROAD(7W) |
| 26 | 7 | விருப்பம்பாளையம் வி.பி.சுப்பையன் தெரு | VIRUPPAMPALAYAM V.P.SUBBAIYAN STREET |
| 27 | 7 | விருப்பம்பாளையம் மெயின் வீதி | VIRUPPAMPALAYAM MAIN STREET |
| 28 | 7 | பொங்காளிவலசு மெயின்வீதி | PONGALIVALASU MAIN STREET |
| 29 | 7 | வெற்றிக்கோனார்பாளையம் மெயின் வீதி | VETRIKONARPALAYAM MAIN STREET |
| 30 | 7 | கொடுமுடி அரச்சலூர் ரோடு | KODUMUDI ARACHALUR ROAD |
| 31 | 8 | தெற்குபுதுப்பாளையம் விநாயகர்கோயில் வீதி | THERKKUPUDUPALAYAM VINAYAGAR KOVIL STREET |
| 32 | 8 | தெற்குபுதுப்பாளையம் பொட்டுசாமிகோவில் வீதி | THERKKUPUDUPALAYAM POTTUSAMY KOVIL STREET |
| 33 | 8 | தெற்குபுதுப்பாளையம் மேற்குவளவு வீதி | THERKKUPUDUPALAYAM MERUKUVALAVU STREET |
| 34 | 8 | தெற்குபுதுப்பாளையம் வடக்கு வீதி | THERKKUPUDUPALAYAM NORTH STREET |
| 35 | 9 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் ஆண்டிகாட்டார் தெரு | VADAKKUPUDUPALAYAM ANDIKATTAR STREET |
| 36 | 9 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் கண்டியார் வீட்டு சந்து | VADAKKUPUDUPALAYAM KANDIYAR VEETU SANDHU |
| 37 | 9 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் டீக்கடை சந்து | VADAKKUPUDUPALAYAM TEAKADAI SANDHU |
| 38 | 9 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் அக்ரஹார வீதி | VADAKKUPUDUPALAYAM AGRAHARA STREET |
| 39 | 9 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் மெயின்வீதி கீழ்புறம் | VADAKKUPUDUPALAYAM MAIN STREET KHELPURAM |
| 40 | 9 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் பி.கே.பி.வீதி | VADAKKUPUDUPALAYAM P.K.P STREET |
| 41 | 9 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் களத்துவீட்டார் சந்து | VADAKKUPUDUPALAYAM KALATHUVEETAR SANDHU |
| 42 | 10 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் தண்ணீர்பந்தல் வீதி 1 | VADAKKUPUDUPALAYAM THANNEERPANTHAL STREET 1 |
| 43 | 10 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் தண்ணீர்பந்தல் வீதி 2 | VADAKKUPUDUPALAYAM THANNEERPANTHAL STREET 2 |
| 44 | 10 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் தண்ணீர்பந்தல் வீதி 3 | VADAKKUPUDUPALAYAM THANNEERPANTHAL STREET 3 |
| 45 | 10 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் பனப்பாளையத்தார் வீதி (வார்டுஎண் 10) | VADAKKUPUDUPALAYAM PANAPPALAYATHAR STREET (WARDNO 10) |
| 46 | 10 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் தாசப்பகவுண்டர் வீதி (வார்டுஎண் 10) | VADAKKUPUDUPALAYAM DASAPPAGOUNDER STREET (WARDNO 10) |
| 47 | 10 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் மாரியம்மன்கோவில் வீதி | VADAKKUPUDUPALAYAM MARIYAMMAN KOVIL STREET |
| 48 | 11 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் பெரியவீட்டுக்காரர் சந்து | VADAKKUPUDUPALAYAM PERIYAVEETUKARAR SANDHU |
| 49 | 11 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் ஒத்தவீட்டுக்காரர் சந்து | VADAKKUPUDUPALAYAM OTHAVEETUKARAR SANDHU |
| 50 | 11 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் தாசப்பகவுண்டர் வீதி (வார்டுஎண் 11) | VADAKKUPUDUPALAYAM DASAPPAGOUNDER STREET (WARDNO 11) |
| 51 | 11 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் பனப்பாளையத்தார் வீதி (வார்டுஎண் 11) | VADAKKUPUDUPALAYAM PANAPPALAYATHAR STREET (WARDNO 11) |
| 52 | 11 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் தண்ணீர்பந்தல் வீதி 4 | VADAKKUPUDUPALAYAM THANNEERPANTHAL STREET 4 |
| 53 | 11 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் தண்ணீர்பந்தல் வீதி 5 | VADAKKUPUDUPALAYAM THANNEERPANTHAL STREET 5 |
| 54 | 12 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் அரிசன காலனி | VADAKKUPUDUPALAYAM HARIJANA COLONY |
| 55 | 12 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் வாய்க்கால் மேட்டூர் | VADAKKUPUDUPALAYAM VAIKKAL METTUR |
| 56 | 12 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் மேற்கு வீதி | VADAKKUPUDUPALAYAM WEST STREET |
| 57 | 12 | வடக்குப்புதுப்பாளையம் ஆபீஸ்கட்டிட வீதி | VADAKKUPUDUPALAYAM OFFICE BUILDING STREET |
| 58 | 13 | கல்வெட்டுப்பாளையம் மெயின் வீதி | KALVETTUPALAYAM MAIN STREET |
| 59 | 13 | கல்வெட்டுப்பாளையம் ஊர்தோட்டத்து வீதி | KALVETTUPALAYAM OORTHOTATHU STREET |
| 60 | 13 | கல்வெட்டுப்பாளையம் புதிய அரிசனகாலனி | KALVETTUPALAYAM NEW HARIJANA COLONY |
| 61 | 13 | கல்வெட்டுப்பாளையம் பழைய அரிசனகாலனி | KALVETTUPALAYAM OLD HARIJANA COLONY |
| 62 | 14 | கல்வெட்டுப்பாளையம் ஆண்டிவளவு வீதி | KALVETTUPALAYAM ANDIVALAVU STREET |
| 63 | 14 | கல்வெட்டுப்பாளையம் தெற்கு வீதி | KALVETTUPALAYAM SOUTH STREET |
| 64 | 14 | வெங்கமேட்டூர் மெயின் வீதி | VENGAMETTUR MAIN STREET |
| 65 | 14 | வெங்கமேட்டூர் சலவையாளர் காலனி | VENGAMETTUR SALAVAIYALAR COLONY |
| 66 | 15 | கரட்டாம்பாளையம் வடக்கு வீதி | KARATTAMPALAYAM NORTH STREET |
| 67 | 15 | கரட்டாம்பாளையம் உடையார் வீதி | KARATTAMPALAYAM UDAYAR STREET |
| 68 | 15 | மேட்டுக்களம் கிழக்கு வீதி | METTUKALAM EAST STREET |
| 69 | 15 | மேட்டுக்களம் விநாயகர்கோவில் வீதி | METTUKALAM VINAYAGAR KOVIL STREET |
| 70 | 15 | கரட்டுப்பாளையம் அரிசன தெரு | KARATTUPPALAYAM HARIJANA STREET |
| 71 | 15 | கரட்டாம்பாளையம் வடக்குவளவு வீதி | KARATTAMPALAYAM VADAKKUVALAVU STREET |
| 72 | 15 | கரட்டாம்பாளையம் மெயின் வீதி | KARATTAMPALAYAM MAIN STREET |
| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | பள்ளிக்கூடத் தெரு, கரட்டுப்பாளையம் | School Street, Karattuppalayam |
| 2 | 1 | மேற்குவீதி-1, கரட்டுப்பாளையம் | West Street -1, Karattuppalayam |
| 3 | 1 | மேற்குவீதி-2, கரட்டுப்பாளையம் | West Street -2, Karattuppalayam |
| 4 | 1 | அரிசன காலனி, கொள்ளுக்காட்டுவலசு | Harijana Colony, Kollukkattuvalasu |
| 5 | 1 | பள்ளிக்கூடத் தெரு, கொள்ளுக்காட்டுவலசு | School Street, Kollukkattuvalasu |
| 6 | 1 | மேற்குவீதி, கொள்ளுக்காட்டுவலசு | West Street, Kollukkattuvalasu |
| 7 | 1 | மடத்து வீதி, கொள்ளுக்காட்டுவலசு | Madathu Street, Kollukkattuvalasu |
| 8 | 1 | மெயின் வீதி, கொள்ளுக்காட்டுவலசு | Main Street, Kollukkattuvalasu |
| 9 | 2 | ஈரோடு-கரூர் மெயின் ரோடு, காசிபாளையம் | Erode - Karur main road, Kasipalayam |
| 10 | 2 | மசூதி வீதி, காசிபாளையம் | Masoothi Street, Kasipalayam |
| 11 | 2 | பங்கள தெரு, காசிபாளையம் | Banglow Street, Kasipalayam |
| 12 | 2 | கிழக்குவீதி, காசிபாளையம் | East Street, Kasipalayam |
| 13 | 3 | ஆண்டிவளவு வீதி, கல்வெட்டுப்பாளையம் | Andivalavu Street, Kalvettupalayam |
| 14 | 3 | மெயின் வீதி, வெங்கமேட்டூர் | Main street, Vengamettur |
| 15 | 3 | சலவையாளர் காலனி, வெங்கமேட்டூர் | Salavaiyalar colony, Vengamettur |
| 16 | 3 | கிழக்கு வீதி, மேட்டுகளம் | East street, Mettukalam |
| 17 | 3 | விநாயகர் கோவில்வீதி, மேட்டுகளம் | Vinayakar Kovil Street, Mettukalam |
| 18 | 3 | அரிசன காலனி, கரட்டுப்பாளையம் | Harijana colony, Karattupalayam |
| 19 | 4 | பள்ளர் தெரு, காசிபாளையம் | Pallar street, Kasipalayam |
| 20 | 4 | ஈரோடு-கரூர் மெயின் ரோடு, வெங்கம்பூர் | Erode - Karur main road, Vengambur |
| 21 | 4 | கல்வெட்டுப்பாளையம் ரோடு, வெங்கம்பூர் | Kalvettupalayam Road, Vengambur |
| 22 | 4 | தெற்கு தெரு, வெங்கம்பூர் | South Street, Vengambur |
| 23 | 4 | சூளைமுத்துசாமி தெரு, வெங்கம்பூர் | Sulaimuthusamy street, Vengambur |
| 24 | 5 | ஈரோடு-கரூர் மெயின் ரோடு, எல்லையூர் | Erode - Karur Main Road, Ellaiyur |
| 25 | 6 | மெயின் வீதி, கல்வெட்டுப்பாளையம் | Main street, Kalvettuppalayam |
| 26 | 6 | ஊர்த்தோட்டத்துவீதி, கல்வெட்டுப்பாளையம் | Oorthottathu veethi, Kalvettuppalayam |
| 27 | 6 | தெற்கு தெரு, கல்வெட்டுப்பாளையம் | South Street, Kalvettuppalayam |
| 28 | 7 | கல்வெட்டுப்பாளையம் பழைய அரிசன காலனி | Kalvettuppalayam Old Harijana colony |
| 29 | 7 | கல்வெட்டுப்பாளையம் புதிய அரிசன காலனி | Kalvettuppalayam New Harijana colony |
| 30 | 7 | வடக்கு வீதி, கரட்டாம்பாளையம் | North street, Karattampalayam |
| 31 | 7 | வடக்குவளவு வீதி, கரட்டாம்பாளையம் | Vadakkuvalavu veethi, Karattampalayam |
| 32 | 7 | மெயின் வீதி, கரட்டாம்பாளையம் | Main Street, karattampalayam |
| 33 | 7 | உடையார் வீதி, கரட்டாம்பாளையம் | Udayar street, Karattampalayam |
| 34 | 8 | ஆபிஸ்கட்டிடவீதி, வடக்குப்புதுப்பாளையம் | Office building street, Vadakkupuduppalayam |
| 35 | 8 | அரிசன காலனி, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Harijana colony, Vadakkupuduppalayam |
| 36 | 8 | வாய்க்கால்மேட்டூர், வடக்குபுதுப்பாளையம் | Vaikkal mettur, Vadakkupuduppalayam |
| 37 | 9 | மேற்குவீதி, வடக்குபுதுப்பாளையம் | West Street, Vadakkupuduppalayam |
| 38 | 9 | தாசப்பகவுண்டர் வீதி-1, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Dasappagounder Street-1, Vadakkupudupalayam |
| 39 | 9 | பனப்பாளையத்தார் வீதி, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Panappalayathar Street, Vadakkupudupalayam |
| 40 | 9 | ஒத்தைவீட்டுக்காரர் சந்து, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Othaiveetukkarar santhu, Vadakkupuduppalayam |
| 41 | 9 | தாசப்பகவுண்டர் வீதி-2, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Dasappagounder Street-2, Vadakkupudupalayam |
| 42 | 9 | தண்ணீர்பந்தல் வீதி-5, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Thanneerpandal street-5, Vadakkupuduppalayam |
| 43 | 10 | பெரியவீட்டுக்காரர் சந்து, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Periyaveetukkarar santhu, Vadakkupuduppalayam |
| 44 | 10 | பனப்பாளையத்தார் வீதி, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Panappalayathar Street, Vadakkupudupalayam |
| 45 | 10 | வடக்குவீதி, தெற்குபுதுப்பாளையம் | North street, Therkkupuduppalayam |
| 46 | 11 | மாரியம்மன் கோவில் வீதி, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Mariyamman kovil street, Vadakkupuduppalayam |
| 47 | 11 | கண்டியார்வீட்டு சந்து, வடக்குப்புதுப்பாளையம் | Kandiyarveetu Sandhu, Vadakkupudupalayam |
| 48 | 11 | களத்துவீட்டார் சந்து, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Kalathuveetar Sandhu, Vadakkupudupalayam |
| 49 | 11 | தண்ணீர்பந்தல் வீதி-1, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Thanneerpandal street-1, Vadakkupuduppalayam |
| 50 | 11 | தண்ணீர்பந்தல் வீதி-2, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Thanneerpandal street-2, Vadakkupuduppalayam |
| 51 | 11 | தண்ணீர்பந்தல் வீதி-3, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Thanneerpandal street-3, Vadakkupuduppalayam |
| 52 | 11 | தண்ணீர்பந்தல் வீதி-4, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Thanneerpandal street-4, Vadakkupuduppalayam |
| 53 | 12 | ஆண்டிக்காட்டார் வீதி, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Andikattar Street, Vadakkupudupalayam |
| 54 | 12 | மெயின் வீதி கீழ்புறம், வடக்குப்புதுப்பாளையம் | Main street Keelpuram, Vadakkupuduppalayam |
| 55 | 12 | பி.கே.பி.வீதி, வடக்குபுதுப்பாளையம் | P.K.P Street, Vadakkupuduppalayam |
| 56 | 12 | டீக்கடை சந்து, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Teakadai sandhu, Vadakkupuduppalayam |
| 57 | 12 | அக்ரஹார வீதி, வடக்குபுதுப்பாளையம் | Agrahara Street, Vadakkupudupalayam |
| 58 | 13 | மேற்குவளவு வீதி, தெற்குப்புதுப்பாளையம் | Merkkuvalavu Street, Therkkupuduppalayam |
| 59 | 13 | விநாயகர் கோவில்வீதி, தெற்குபுதுப்பாளையம் | Vinayakar Kovil Street, Therkkupudupalayam |
| 60 | 13 | பொட்டுசாமி கோவில் வீதி, தெற்குபுதுப்பாளையம் | Pottusamy Kovil Street, Therkkupudupalayam |
| 61 | 13 | வஸ்த்தாக்கார் வீதி, கம்மங்காட்டுகளம் | Vasthakarar Street, Kammangkattukalam |
| 62 | 14 | மெயின் வீதி, பொங்காளிவலசு | Main Street, Pongalivalasu |
| 63 | 14 | மெயின் வீதி, வெற்றிக்கோணார்பாளையம் | Main Street, Vetrikkonarpalayam |
| 64 | 14 | வி.பி.சுப்பையன் தெரு, விருப்பம்பாளையம் | V.P.Subbaiyan Street, Viruppamapalayam |
| 65 | 14 | மெயின் வீதி, விருப்பம்பாளையம் | Main Street, Viruppamapalayam |
| 66 | 14 | ரைஸ்மில் ரோடு, க.ஒத்தகடை | Ricemill Road, K.Othakkadai |
| 67 | 14 | கொடுமுடி அரச்சலூர் ரோடு | Kodumudi Arachalur Road |
| 68 | 14 | ரைஸ்மில் ரோடு, தெற்குபுதுப்பாளையம் | Ricemill Road, Therkkupuduppalayam |
| 69 | 15 | அரிசன காலனி, தெற்குபுதுப்பாளையம் | Harijana Colony, Therkkupuduppalayam |
| 70 | 15 | கொத்துக்கார் வீதி, கம்மங்காட்டுகளம் | Kothukkarar veethi, Kammangkattukalam |
| 71 | 15 | மேற்குவீதி, கம்மங்காட்டுகளம் | West Street, Kammangkattukalam |
| 72 | 15 | ஆசாரியார் வீட்டு சந்து, கம்மங்காட்டுகளம் | Aasariyarveetu Sandhu, Kammangkattukalam |