| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | ஆணைப்பள்ளம் குடுமி தெரு | Anaipallam Kudumi Street |
| 2 | 1 | ஆணைப்பபள்ளம் யாதவாள் தெரு | Anaipallam yadhaval Street |
| 3 | 1 | பாலாஜி நகர் | Balaji Nager |
| 4 | 1 | காக்கநல்லூர் நடுத்தெரு | Kakkanallur Nadu Street |
| 5 | 1 | காக்கநல்லூர் சக்தி விநாயகர் கோயில் 2 வது தெரு | Kokkanallur Sakthi vinayager Koil 2nd street |
| 6 | 1 | காக்கநல்லூர் சக்தி விநாயகர் கோயில் 3 வது தெரு | Kokkanallur Sakthi vinayager Koil 3nd street |
| 7 | 1 | காக்கநல்லூர் சக்தி விநாயகர் கோயில்தெரு | Kokkanallur Sakthi vinayager Koil street |
| 8 | 1 | கல்லமாநர் | Kallamanager |
| 9 | 1 | ஆணைப்பள்ளம் மேட்டு தெரு | Anaipallam Mettu Street |
| 10 | 1 | ஆணைப்பள்ளம் ரோடு தெரு | Anaipallam RoadStreet |
| 11 | 2 | கல்லமாநர் குட்டக்கரை | Kallamanagar Kuttakkarai |
| 12 | 2 | மல்லிகாபுரம் 1 வது தெரு | Mailgapuram 1st street |
| 13 | 2 | மல்லிகாபுரம் 2 வது தெரு | Mailgapuram 2st street |
| 14 | 2 | மல்லிகாபுரம் 3 வது தெரு | Mailgapuram 3st street |
| 15 | 2 | மல்லிகாபுரம் 4 வது தெரு | Mailgapuram 4st street |
| 16 | 2 | மிதுன் நகர் சோமநாதபுரம் | Mithun Nagar somanathapuram |
| 17 | 2 | மூகாம்பிகை நகர் | Moogambigai Nagar |
| 18 | 2 | முத்தமிழ் நகர் சோமநாதபுரம் | Muththamini Nagar Somanathapuram |
| 19 | 2 | முத்துராமப்பிள்ளை தெரு சோமநாதபுரம் | Muthurampillai street somanathapuram |
| 20 | 2 | பண்டார தெரு சோமநாதபுரம் | Pandara street somanathapuram |
| 21 | 2 | ரோடு தெரு சோமநாதபுரம் | Road street somanathapuram |
| 22 | 2 | ஸ்ரீகணேஷ் நகர் | Sri ganesh Nagar |
| 23 | 2 | சுப்பன் தெரு மல்லிகாபுரம் | subban street Malligapuram |
| 24 | 2 | யாதவாள் தெரு சோமநாதபுரம் | yadhaval street somanathapuram |
| 25 | 3 | அருணாச பிள்ளை சத்திரம் காலணி | Aruna chala Pilai Chaathiram colony |
| 26 | 3 | பஜனை கோயில் தெரு மல்லியங்கரணை | Bajanai Koil street Malliyankaranai |
| 27 | 3 | செங்கல்பட்டு சாலை | Chengalpattu Road |
| 28 | 3 | லட்சுமி குபேரன் நகர் பருத்திக்கொல்லை | Lakshmi Kubran nagar |
| 29 | 3 | மல்லியங்கரணை | Mailyankarani |
| 30 | 3 | பருத்திக்கொல்லை | Paruthikollai |
| 31 | 3 | பட்டாங்குளம் | Pattankulam |
| 32 | 3 | இராஜா நகர் | Raja nagar |
| 33 | 3 | ஸ்ரீ லட்சுமி நகர் | Sri Lakshmi nagar |
| 34 | 3 | ஸ்ரீ லட்சுமி நகர் விரிவு | Sri Lakshmi nagar Extn |
| 35 | 3 | டீச்சர்ஸ் அவென்யூ | Teeacher avenue |
| 36 | 4 | கமல் அவென்யூ | Kamal Avenuve |
| 37 | 4 | கேதாரீஸ்வரன் கோயில் தெரு | Ketharishwaran Koil treet |
| 38 | 4 | மாதுரியம்மன் கோயில் தெரு | Mathuriyamman koil street |
| 39 | 4 | எம்.ஜி.ஆர் நகர் | MGR nagar |
| 40 | 4 | சுண்ணாம்புகார தெரு | Sunnambukara street |
| 41 | 5 | துர்கையம்மன் கோயில் 1வது தெரு | Dhurgaiyamman koil 1st street |
| 42 | 5 | துர்கையம்மன் கோயில் 2வது தெரு | Dhurgaiyamman koil 2st street |
| 43 | 5 | துர்கையம்மன் கோயில் 3வது தெரு | Dhurgaiyamman koil 3st street |
| 44 | 5 | துர்கையம்மன் கோயில் புது தெரு | Dhurgaiyamman koil pudhu street |
| 45 | 5 | துர்கையம்மன் கோயில் முதல் தெரு | Dhurgaiyamman koil 1 st street |
| 46 | 5 | துர்கையம்மன் கோயில் தெரு | Dhurgaiyamman koil street |
| 47 | 5 | மாளைய மேட்டுத் தெரு | Malaiya mettu street |
| 48 | 5 | மேட்டு தெரு | Mettu street |
| 49 | 5 | நரசிம்ம நகர் | Narasimma nagar |
| 50 | 5 | சதக்கம் கீழாண்டை தெரு | Sathakkam Kizhandai street |
| 51 | 5 | சதக்கம் மேலாண்டை தெரு | Sathakkam Melandai street |
| 52 | 5 | சதக்கம் புது தெரு | Sathakkam pudhu street |
| 53 | 5 | சதக்கம் தெரு | Sathakkam street |
| 54 | 5 | திலகர் நகர் | Thilagar nagar |
| 55 | 5 | திருவள்ளுவர் தெரு | Thiruvalluva street |
| 56 | 6 | சின்னநாராசம் பேட்டை சந்து | Chinna narasam pettai lane |
| 57 | 6 | சின்னநாராசம் பேட்டை தெரு | Chinna narasam pettai street |
| 58 | 6 | கருணீகர் தெரு | Karuneegr street |
| 59 | 6 | கிருஷ்ணா நகர் | Krishna nagar |
| 60 | 7 | ஆணைக்கட்டி தெரு | Aanaikatti street |
| 61 | 7 | அனந்த ஐயங்கார் தெரு | Anantha Iyangar street |
| 62 | 7 | மைலன் தெரு | Mailan street |
| 63 | 7 | பழைய ஆஸ்பத்திரி தெரு | Old Hopital street |
| 64 | 7 | பெரிய நாராசம் பேட்டை தெரு | Periya Narasam Pettai street |
| 65 | 7 | பிஞ்சுகுட்டி தெரு | Pinjukutty street |
| 66 | 7 | ராகவநாட்டான் தெரு | Ragavanattan street |
| 67 | 7 | வண்டிகார தெரு | Vandikara street |
| 68 | 8 | கிழக்கு கம்மாளத் தெரு | East Kammal street |
| 69 | 8 | கைலாச நாதர் கோயில் தெற்குத் தெரு | Kaiilasanthar koil south street |
| 70 | 8 | கைலாச நாதர் கோயில் வடக்கு தெரு | Kaiilasanthar koil North street |
| 71 | 8 | கைலாச நாதர் கோயில் தெரு | Kaiilasanthar koil street |
| 72 | 8 | மாகாத்மா காந்தி தெரு | Mahatma Gandhi street |
| 73 | 8 | வடக்கு ரெட்டி தெரு | North reddy street |
| 74 | 8 | சக்கரம் கோதண்டராம அய்யங்கார் தெரு | sakaram kothandarama Iyangar street |
| 75 | 8 | திருமலையா பிள்ளை சந்து | Thirumalaiya Pillai lane |
| 76 | 8 | திருமலையா பிள்ளை தெரு | Thirumalaiya Pillai street |
| 77 | 8 | வெங்கடையா பிள்ளை தெரு | Venkataiya Pillai street |
| 78 | 9 | அன்னை செங்கழனி பாஞ்சாலை அம்மன் நகர் | Annai sengazhan panjalai amman nagar |
| 79 | 9 | மன்னன்குடிசை | Mannankudisai |
| 80 | 9 | திலகர் நகர் | Thilagar nagar |
| 81 | 9 | வேடபாளையம் அருணாசல நாயக்கர் தெரு | Vedapalayam arunachala naickar street |
| 82 | 9 | வேடபாளையம் பஜனை கோயில் தெரு | Vedapalayam Bajanai koil street |
| 83 | 9 | வேடபானையம் ஐவேஸ் ரோடு | Vedapalayam highways road |
| 84 | 9 | வேடபானையம் பண்டார தெரு | Vedapalayam pandara street |
| 85 | 10 | அன்னை சரோஜா நகர் | Annai sarojt nagar |
| 86 | 10 | பங்களாமேடு, வேடபாளையம் | Nangalamedu Vedapalayam |
| 87 | 10 | மேல்கட்டம்மன் கோயில் தெரு | Meikattamman koil street |
| 88 | 10 | நங்கையர் குளம் | Nangiyar Kulam |
| 89 | 10 | பெரியார் நகர் | Periyar nagar |
| 90 | 10 | வேடபாளையம் காலணி தலையாரி தெரு | vedapalaiyam colony thalaiyari street |
| 91 | 10 | வேடபாளையம் காலணி மாதா கோயில் தெரு | vedapalaiyam colony madha koil street |
| 92 | 10 | வேடபாளையம் காலணி ராஜி தெரு | vedapalaiyam colony raji street |
| 93 | 11 | பால சுப்பிரமணிய சுவாமி சன்னதி தெரு | Balasubramaniya swami koil street |
| 94 | 11 | பஜார் தெரு | Bazaar street |
| 95 | 11 | தனலட்சுமி நகர் | Dhanalakshmi Nagar |
| 96 | 11 | கச்சேரி தெரு | Kacheri street |
| 97 | 11 | மகாலட்சுமி நகர் | Mahalaksmi nagar |
| 98 | 11 | மிதுன் நகர் தளவராம்பூண்டி சாலை | Mithun nagar |
| 99 | 11 | முத்துப்பிள்ளையார் கோயில் தெரு | Muthupillaiyar koil street |
| 100 | 11 | பார்வெளி சந்து | Parvelli lane |
| 101 | 11 | பிரபு அவென்யு | Prabhu avenue |
| 102 | 11 | பிரபு அவென்யு விஸ்தரிப்பு | Prabhu avenue Extension |
| 103 | 11 | ராம்ஜி நகர் | Ramij nagar |
| 104 | 11 | இராயர் தெரு | Rayar street |
| 105 | 11 | சஞ்சீவி நகர் | Sanjivi nagar |
| 106 | 11 | தெற்கு ரெட்டி தெரு | South reddy street |
| 107 | 11 | சுப்பிரமணியர் கோயில் தெரு | Subramaniya koil street |
| 108 | 11 | சுந்தர வரதராஜ பெருமாள் கோயில் சன்னதி தெரு | Sundara varadharaja perumal koil sanathi street |
| 109 | 11 | ஆசிரியர் அவென்யூ | Teachers Avenue |
| 110 | 11 | தியாகராஜன் நகர் | Thiyagarajan nagar |
| 111 | 11 | தோட்டகார தெரு | Thottakara street |
| 112 | 11 | வைகுண்ட பெருமாள் கோயில் தெரு | Vaigunda perumal koil street |
| 113 | 11 | வண்ணாரத் தெரு | Vannara street |
| 114 | 11 | வீர பெருமாள் ஐயங்கார் தெரு | veera perumal iyangar street |
| 115 | 12 | டான்ஸ்பேட்டை தெரு | dance pettai street |
| 116 | 12 | அய்யா தாண்டவராய செட்டி தெரு | Iyya thandavaraya chetty street |
| 117 | 12 | மிஷின் ஸ்கூல் தெரு | Mission school street |
| 118 | 12 | முகமதியர் தெரு | Mohamathiyar street |
| 119 | 12 | பஞ்சாங்கய்யர் தெரு | Ponjagiyar street |
| 120 | 12 | பெரிய செங்குந்தர் தெரு | Periya sengunthar street |
| 121 | 12 | ரைஸ்மில் சந்து | Rice mill street |
| 122 | 12 | சப்பாணி கவுண்டர் தெரு | Sappani goundar street |
| 123 | 12 | தாண்டவராய செட்டி தெரு | Thandavaraya chetty street |
| 124 | 12 | தண்டுகார தெரு | Thandukkara street |
| 125 | 12 | வெள்ளை செட்டி தெரு | vellai chetty street |
| 126 | 12 | வெங்கட பெருமாள் நாயுடு தெரு | Vengada perumal Nayudu street |
| 127 | 13 | குளத்தங்கரை தெரு | Kulathangarai street |
| 128 | 13 | குழம்பர கோயில் இரண்டாவது தெரு | Kuzhambara koil 2nd street |
| 129 | 13 | குழம்பர கோயில் முதல் தெரு | Kuzhambara koil 1nd street |
| 130 | 13 | குழம்பர கோயில் கம்மாள தெரு | Kuzhambara koil kammal street |
| 131 | 13 | பர்வதராஜகுலத்தெரு | Parvatharajakula street |
| 132 | 13 | பவோடும் தோப்பு தெரு | Parvodam thoppu street |
| 133 | 13 | ரிசர்வ் குலத் தெரு | Risarvkula street |
| 134 | 13 | செங்குந்த பிள்ளையார் கோயில் தெரு | Senguntha pillaiyar koil street |
| 135 | 13 | வாணிய பிள்ளையார் கோயில் தெரு | Vaniya pillaiyar koil street |
| 136 | 14 | பாரதி நகர் | Barathi nagar |
| 137 | 14 | அய்யாதுரை நாயுடு தெரு | Iyyadurai nayudu street |
| 138 | 14 | காமராஜர் தெரு | Kamarajar street |
| 139 | 14 | கஸ்பாமுனுசாமி நாயுடு தெரு | Kaspammunsamy nayudu street |
| 140 | 14 | நூக்கலம்மன் கோயில் தெரு | Nookkalamman koil street |
| 141 | 14 | சாத்தாணி தெரு | Sathani street |
| 142 | 14 | எஸ்.வி நகர் | S V nagar |
| 143 | 14 | வாழைத்தோட்ட தெரு | Vazhaithotta street |
| 144 | 14 | வாழைத்தோட்ட பின் தெரு | Vazhaithotta back street |
| 145 | 15 | கெங்கையம்மன் கோயில் தெரு | Gengaiyamman koil street |
| 146 | 15 | கிண்டி வெங்கடசாமி நாயுடு தெரு | Guindy vengadasamy nayudu street |
| 147 | 15 | ஜீவன் நகர் | Jeevan nagar |
| 148 | 15 | கவியரசு கண்ணதாசன் தெரு | Kaviyarasu Kannathasan street |
| 149 | 15 | கீழாண்டை கொல்லை மேட்டு தெரு | Kizhandai Kollamettu street |
| 150 | 15 | கீழ்வெங்கடாச்சாரி தெரு | Kizh Vengadachari street |
| 151 | 15 | மேலாண்டை கொல்லமேட்டு தெரு | Melandai Kollamettu street |
| 152 | 15 | முத்துகிருஷ்ணா அவென்யு | Muthukrishna avenue |
| 153 | 15 | செல்வ சீமான் நகர் | Selva seeman nagar |
| 154 | 15 | ஸ்ரீ வெற்றிவிநாயகர் நகர் | Sri Vetri Vinayagar nagar |
| 155 | 15 | ஆசிரியர் நகர் | Techer nagar |
| 156 | 15 | விமலா அவென்யு | Vimala avenue |
| 157 | 15 | வி பி ஆர் நகர் | V P R nagar |
| 158 | 16 | அண்ணா நகர் | Anna nagar |
| 159 | 16 | எ பி எஸ் நகர் | A P S nagar |
| 160 | 16 | அருணாசல பிள்ளை சத்திரம் | Arunachala Pillai Chathiram |
| 161 | 16 | செல்லாம்மாள் நகர் | Chellammal nagar |
| 162 | 16 | செட்டிப்பேட்டை | Chetti pettai |
| 163 | 16 | டி எஸ் ஆர் அவென்யு | D S R avenue |
| 164 | 16 | ஜி பி எஸ் நகர் | G P S Nagar |
| 165 | 16 | கே ஜி ராகேஷ் நகர் | K G rakes nagar |
| 166 | 16 | ஸ்ரீ பாலாஜி அவென்யு | Sri balaji avenue |
| 167 | 16 | ஸ்ரீ செல்லியம்மன் நகர் | Sri selliamman nagar |
| 168 | 16 | வாடாநல்லூர் | Vadanallur |
| 169 | 17 | எண்டத்தூர் சாலை | Endathur Road |
| 170 | 17 | கோகுலம் அவென்யு | Gokulam avenue |
| 171 | 17 | ஜெயம் நகர் | Jayam nagar |
| 172 | 17 | மகேந்திரா அவென்யு | Mahandiran avenue |
| 173 | 17 | மல்லிச்சேரி 1வது தெரு நல்லூர் | Mallichery 1 st street nallur |
| 174 | 17 | நல்லூர் காலனி | Nallur Colony |
| 175 | 17 | நல்லூர் கீழாண்டை தெரு | Nallur Kizhandai street |
| 176 | 17 | நல்லூர் குளக்கரை | Nallur Kulakarai |
| 177 | 17 | மல்லிச்சேரி 2வது தெரு நல்லூர் | Nallur Mallicheri 2 nd street |
| 178 | 17 | நல்லூர் மேலாண்டை தெரு | Nallur Melandai street |
| 179 | 17 | நல்லூர் புது தெரு | Nallur Pudhu street |
| 180 | 17 | நியூ அரசன் நகர் | New arasan nagar |
| 181 | 17 | ஓங்கூர் | Ongur |
| 182 | 17 | ஓங்கூர் குளத்தங்கரை தெரு | Ongur Kulakarai street |
| 183 | 17 | பட்டஞ்சேரி கிழக்கு தெரு | Patancherry East street |
| 184 | 17 | பட்டஞ்சேரி மேற்கு தெரு | Patancherry West street |
| 185 | 17 | பட்டஞ்சேரி | Patencherry |
| 186 | 17 | வெற்றிவேல் நகர் | Vetrivel nagar |
| 187 | 18 | காட்டுப்பாக்கம் காலணி | Kattuppakkam colony |
| 188 | 18 | குப்பையநல்லூர் | Kuppaiyanallur |
| 189 | 18 | மணித்தோட்டம் | Manithottam |
| 190 | 18 | மேட்டு காலணி | Mettu Colony |
| 191 | 18 | நீரடி பாட்டை தெரு | Neeradi Battai street |
| 192 | 18 | நீரடி கிழக்கு தெரு | Neeradi East street |
| 193 | 18 | நீரடி தெற்கு தெரு | Neeradi Southstreet |
| 194 | 18 | நீரடி மேற்கு தெரு | Neeradi west street |
| 195 | 18 | ஸ்ரீ கிருஷ்ணா நகர் | Sri Krishana nagar |
| 196 | 18 | வெங்கச்சேரி குடிநீர் | Vengacheri water |