| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | இட்டமொழிரோடு | Ittamozhi Road |
| 2 | 1 | நாராயணசாமி கோவில் தெரு | Narayanasamy Kovil Street |
| 3 | 1 | விஸ்வகர்மா தெரு | Vishwakarma Street |
| 4 | 1 | புளியடி தெரு | Puliyadi Street |
| 5 | 1 | நடுத்தெரு | Nadu Street |
| 6 | 1 | கீழத்தெரு | Keezha Street |
| 7 | 1 | வெள்ளையா நாடார் தெரு | Vellaiya Nadar Street |
| 8 | 1 | வேதக்கோவில் தெரு | Vetha Kovil Street |
| 9 | 1 | பெருமாள் சந்து | Perumal Santhu |
| 10 | 1 | சண்முகம் தெரு | Shanmugam Street |
| 11 | 1 | மயிலேறும் பெருமாள் தெரு | Mayilerum Perumal Street |
| 12 | 1 | மேலத் தெரு | Mela Street |
| 13 | 1 | தங்கமுத்து தெரு | Thangamuthu Street |
| 14 | 1 | முருகன் தெரு | Murugan Street |
| 15 | 1 | கீரைக்காரன்தட்டு | Keeraikaranthattu |
| 16 | 1 | சண்முகபுரம் கீழத் தெரு | Shanmugapuram Keezha Street |
| 17 | 1 | சண்முகபுரம் மேலத் தெரு | Shanmugapuram Mela Street |
| 18 | 2 | ஓ.எஸ். சந்து | O S Santhu |
| 19 | 2 | இட்டமொழிரோடு | Ittamozhi Road |
| 20 | 2 | வாசகசாலை தெரு | Vasagasalai Street |
| 21 | 2 | மோகனகாந்தி தெரு | Mohanagandhi Street |
| 22 | 2 | வாகையடி தெரு | Vahayadi Street |
| 23 | 2 | விஸ்வகர்மா தெரு | Vishwakarma Street |
| 24 | 3 | மன்னராஜா கோவில் தெரு | Mannaraja Kovil Street |
| 25 | 4 | புலவர் சந்து | Pulavar Santhu |
| 26 | 4 | வெற்றிவிளை ரோடு | Vetrivilai Road |
| 27 | 4 | முத்துராமலிங்கம் தெரு | Muthuramalingam Street |
| 28 | 4 | நல்லதம்பித் தெரு | Nallathambi Street |
| 29 | 4 | முத்துப்பேச்சியம்மன் கோவில் தெரு | Muthupechiyamman Kovil Street |
| 30 | 4 | நாராயணசாமி கோவில் தெரு | Narayanasamy Kovil Street |
| 31 | 5 | முருகேசபுரம் | Murugesapuram |
| 32 | 5 | உடன்குடி ரோடு | Udankudi Road |
| 33 | 5 | சுடலையாண்டவர் கோவில் தெரு | Sudalaiyandavar Kovil Street |
| 34 | 5 | புளியடி தெரு | Puliyadi Street |
| 35 | 5 | ஜேம்ஸ் ரோடு | James Road |
| 36 | 6 | உடன்குடிரோடு | Udankudi Road |
| 37 | 6 | சிங்கராயர் தெரு | Singarayar Street |
| 38 | 7 | உலக ரெட்சகர் கோவில் தெரு | Ulaga Ratchagar Kovil Street |
| 39 | 7 | உடன்குடிரோடு | Udankudi Road |
| 40 | 7 | தேவமாதா தெரு | Devamatha Street |
| 41 | 7 | ஜேம்ஸ் தெரு | James Street |
| 42 | 7 | கங்காதேவி தெரு | Gangadevi Street |
| 43 | 7 | காந்திஜி ரோடு | Gandhiji Road |
| 44 | 7 | சுடலையாண்டவர் கோவில் தெரு | Sudalaiyandavar Kovil Street |
| 45 | 7 | இராயப்பர் சந்து | Royaper Santhu |
| 46 | 7 | அமிர்தலிங்கம் சந்து | Amirthalingam Santhu |
| 47 | 8 | ஹைவேஸ் ரோடு | Highways Road |
| 48 | 9 | அரிகிருஷ்ணன் நாடார் தெரு | Arikrishnan Nadar Street |
| 49 | 9 | மணலிவிளை வடக்கு தெரு | Manalivilai North Street |
| 50 | 9 | காமராஜ் தெரு | Kamaraj Street |
| 51 | 9 | வாகையடி தெரு | Vahayadi Street |
| 52 | 10 | முத்தாரம்மன் கோவில் தெரு | Mutharamman Kovil Street |
| 53 | 10 | மாணிக்கவாத்தியார் தெரு | Manickavathiyar Street |
| 54 | 10 | கண்ணபிரான் சன்னதி தெரு | Kannapiran Sannathi Street |
| 55 | 10 | சண்முகம் பிள்ளை சந்து | Shanmugam Pillai Santhu |
| 56 | 10 | சம்பிரிதி பிள்ளை தெரு | Sampirithi Pillai Street |
| 57 | 10 | ஹைவேஸ் ரோடு | Highways Road |
| 58 | 10 | செல்வநாராயணன் சந்து | Selvanarayanan Santhu |
| 59 | 10 | பெருமாள் பிள்ளை சந்து | Perumal Pillai Santhu |
| 60 | 10 | பவுண்டு தெரு | Pound Street |
| 61 | 10 | கருப்பசாமி கோவில் தெரு | Karuppasamy Kovil Street |
| 62 | 10 | வணிக வைசியர் தெரு | Vaniga Vaisiyar Street |
| 63 | 10 | பிள்ளைமார் மேலத் தெரு | Pillaimar West Street |
| 64 | 10 | அறம் வளர்த்த அம்மன் கோவில் தெரு | Aram Valartha Amman Kovil Street |
| 65 | 11 | முத்தாரம்மன் கோவில் தெரு | Mutharamman Kovil Street |
| 66 | 11 | வேதக் கோவில் தெரு | Vetha Kovil Street |
| 67 | 11 | ஹைவேஸ் ரோடு | Highways Road |
| 68 | 11 | அம்பேத்கார் தெரு | Ambedkar Street |
| 69 | 11 | முஸ்லீம் வடக்கு தெரு | Muslim North Street |
| 70 | 11 | பள்ளிவாசல் தெரு | Pallivasal Street |
| 71 | 12 | நந்தன்குளம் ராயப்பர் கோவில் தெரு | Nanthankulam Royapper Kovil Street |
| 72 | 12 | பாடசாலை தெரு | Padasalai Street |
| 73 | 12 | வேதக் கோவில் தெரு | Vethakovil Street |
| 74 | 12 | குளத்து தெரு | Kulathu Street |
| 75 | 12 | நந்தன்குளம் தெற்குத் தெரு | Nanthankulam South Street |
| 76 | 12 | நந்தன்குளம் கீழ ஊர் | Nanthankulam Keezha Oor |
| 77 | 12 | குருகாபுரம் பாலசுந்தர விநாயகர் தெரு | Gurugapuram Balasundara Vinayagar Street |
| 78 | 12 | குருகாபுரம் தெற்குத் தெரு | Gurugapuram South Street |
| 79 | 12 | குருகாபுரம் பரதேசி செட்டியார் தெரு | Gurugapuram Paradesi Chettiyar Street |
| 80 | 12 | உச்சிமாகாளி அம்மன் தெரு | Uchimahali Amman Street |
| 81 | 12 | குருகாபுரம் நாடார் மேலத் தெரு | Gurugapuram Nadar Mela Street |
| 82 | 12 | குருகாபுரம் கிழக்குத் தெரு | Gurugapuram East Street |
| 83 | 12 | நாங்குநேரி-ஹைவேஸ் ரோடு | Nanguneri Highways Road |
| 84 | 13 | ஹைவேஸ் ரோடு | Highways Road |
| 85 | 13 | சுந்தர விநாயகர் கோவில் தெரு | Sundara Vinayagar Kovil Street |
| 86 | 13 | யாதவர் தெற்குத் தெரு | Yadavar South Street |
| 87 | 14 | நெடுவிளை சொக்கலிங்க விநாயகர் தெரு | Neduvilai Chokkalinga Vinayagar Street |
| 88 | 14 | அற்புத விநாயகர் கோவில் தெரு | Arputha Vinayagar Kovil Street |
| 89 | 15 | ஹைவேஸ் ரோடு | Highways Road |
| 90 | 15 | கக்கன் தெரு | Kakkan Street |
| 91 | 15 | பராசக்தி தெரு | Parasakthi Street |
| 92 | 15 | ராமசாமி சந்து | Ramasamy Santhu |
| 93 | 15 | எருமைகுளம் நவ்வலடிரோடு | Erumaikulam Navvaladi Road |
| 94 | 15 | எருமைகுளம் அரசடி விநாயகர் கோவில் தெரு | Erumaikulam Arasadi Vinayagar Kovil Street |
| 95 | 16 | நாடார் தெற்குத் தெரு | Nadar South Street |
| 96 | 16 | சுடலை மாடாசாமி கோவில் தெரு | Sudalai Madasamy Kovil Street |
| 97 | 16 | முஸ்லீம் வடக்கு தெரு | Muslim North Street |
| 98 | 16 | மேல பள்ளிவாசல் தெரு | Mela Pallivasal Street |
| 99 | 16 | பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Pillaiyar Kovil Street |
| 100 | 16 | சந்தியம்மன் கோவில் தெரு | Santhiyamman Kovil Street |
| 101 | 16 | பிள்ளைமார் தெற்குத் தெரு | Pillaimar South Street |
| 102 | 16 | சம்பந்தர் தெரு | Sambandar Street |
| 103 | 16 | ஆண்டி செட்டித் தெரு | Aandi Chetti Street |
| 104 | 16 | முருகன் கோவில் தெரு | Murugan Kovil Street |
| 105 | 16 | ஹைவேஸ் ரோடு | Highways Road |
| 106 | 16 | செக்கடித் தெரு | Chekkadi Street |
| 107 | 17 | கீழப் பள்ளிவாசல் தெரு | Keezha Pallivasal Street |
| 108 | 17 | தியாகராஜன் தெரு | Thiyagarajan Street |
| 109 | 17 | செல்வநாராயணன் தெரு | Selvanarayanan Street |
| 110 | 17 | மருதநாச்சிவிளைரோடு | Maruthanachivilai Road |
| 111 | 17 | கவிமணி தெரு | Kavimani Street |
| 112 | 17 | சமாரியா வேத ஒளி தெரு | Samaria Vetha Oli Street |
| 113 | 17 | சமாரியா வேதக் கோவில் தெரு | Samaria Vetha Kovil Street |
| 114 | 17 | தருமபிறை தெரு | Dharmapirai Street |
| 115 | 17 | ஜேம்ஸ் ரோடு | James Road |
| 116 | 17 | சுப்பிரமணியபுரம் தெரு | Subiramaniyapuram Street |
| 117 | 17 | ஹைவேஸ் ரோடு | Highways Road |
| 118 | 17 | முத்தாரம்மன் கோவில் தெரு | Mutharamman Kovil Street |
| 119 | 17 | சிவராஜ் தெரு | Sivaraj Street |
| 120 | 17 | வெண்டர் நாடார் தெரு | Vendar Nadar Street |
| 121 | 18 | மருதநாச்சிவிளை அம்மன் கோவில் தெரு | Maruthanachivilai Amman Kovil Street |
| 122 | 18 | ஜோதி நகர் | Jothi Nagar |
| 123 | 18 | மருதநாச்சிவிளை - புத்தன் தருவை ரோடு | Maruthanachivilai Puthantharuvai Road |
| 124 | 18 | மருதநாச்சிவிளை - இடையன்குடி ரோடு | Maruthanachivilai Idayankudi Road |
| 125 | 18 | மடத்தச்சம்பாடு - மருதநாச்சிவிளை ரோடு | Madathachampadu Maruthanachivilai Road |
| 126 | 18 | நாடார் அச்சம்பாடு | Nadar Achampadu |
| 127 | 18 | அபிராம சுந்தரம் தெரு | Abirama Sundaram Street |
| 128 | 18 | மருதநாச்சிவிளை ரோடு | Maruthanachivilai Road |