| Sl No |  Ward No  |  Street Name in Tamil  |  Street Name in English  | 
|---|
| 1 | 1 | பிச்சனார் தோப்பு | Pichanar thoppu | 
| 2 | 1 | கோசல்ராம் நகர் | Kosalram nager | 
| 3 | 1 | கணியான் காலனி | Kaniyan colony  | 
| 4 | 1 | கருணாநிதி நகர் | Karunanithi Nager | 
| 5 | 1 | தெப்பகுளத் தெரு | Theppakulam street | 
| 6 | 2 | மேலக்கோட்டைவாசல் தெரு | Melakottaivasal street | 
| 7 | 2 | ஓச்சக்குடி தெரு | Ochakudi street | 
| 8 | 3 | கீழக்கோட்டைவாசல் தெரு | Keelakottaivasal street | 
| 9 | 3 | சிவகாமியம்மன் கோவில் தெரு | Sivagamiammankovil street | 
| 10 | 4 | மகாதேவர் கோவில் தெரு | Mahadever kovil street | 
| 11 | 4 | திருமலைநாயுடு தெரு | Thirumalainaidu street | 
| 12 | 4 | கம்மாளர் தெரு | Kammalar street | 
| 13 | 4 | வடக்கு பண்டிதர் தெரு | North pandithar street | 
| 14 | 5 | முன்னீர் காலனி | Muneer colony  | 
| 15 | 5 | மேல முதலீஸ்வரன் காலனி | Melamuthaleswaran colony | 
| 16 | 5 | நாகம் காலனி மேற்கு | Nagam colony west | 
| 17 | 5 | நாகம் காலனி மேற்கு புதுக்காலனி | Nagam colony west new colony | 
| 18 | 5 | நாகம் காலனி மத்தி | Nagam colony middle | 
| 19 | 5 | நாகம் காலனி கிழக்கு | Nagam colony east | 
| 20 | 5 | கடாரியன் காலனி | kadarian colony | 
| 21 | 5 | இந்திரா காலனி | Indira colony | 
| 22 | 5 | அருந்ததியர் காலனி | Aruinthathiyar colony | 
| 23 | 5 | இல்லத்தார் தெரு | Illathar street | 
| 24 | 6 | சன்னதி கீழத் தெரு | Sannathi East street | 
| 25 | 6 | குயவர் தெரு | Kuyavar street | 
| 26 | 6 | பெரும்பத்து | Perumpathu | 
| 27 | 6 | வண்ணார் தெரு | Vannar street | 
| 28 | 6 | வடக்கு யாதவர் தெரு | North yathavar street | 
| 29 | 7 | வடக்கு முத்தாரம்மன் கோவில் தெரு | North mutharammankovil street | 
| 30 | 7 | சன்னதி நடுத் தெரு | Sannathi Middle street | 
| 31 | 7 | தெற்கு யாதவர் தெரு 1 | South yathavar street -1 | 
| 32 | 7 | சாயக்காரத் தெரு | Sayakara street | 
| 33 | 7 | வடக்கு மாசி தெரு | North masi street | 
| 34 | 8 | சகட்டுக்காரத் தெரு | Sagatukara street | 
| 35 | 8 | சக்கரத் தேரடி தெரு | Sakaratheradi street | 
| 36 | 8 | அம்பலத் தெரு | Ambala street | 
| 37 | 9 | புகைவண்டி நிலையத் தெரு | Railway feeder road | 
| 38 | 9 | மார்த்தாண்டன் காலனி | Marthandan colony | 
| 39 | 9 | திடல் காலனி | Thidal colony  | 
| 40 | 9 | முதல்கரை தெற்கு காலனி | Muthalkarai South colony | 
| 41 | 9 | முதல்கரை நடு காலனி | Muthalkarai Middle colony | 
| 42 | 9 | முதல்கரை வடக்கு காலனி | Muthalkarai North colony | 
| 43 | 9 | புதுக்குடி மேலூர் | Pudukudi Mellur | 
| 44 | 9 | நெல்லை திருச்செந்தூர் ரோடு | Nellai Thiruchendur Road | 
| 45 | 10 | தெற்கு மாடத் தெரு | South mada street | 
| 46 | 10 | வடக்கு மாடத் தெரு | North mada street | 
| 47 | 10 | சன்னதி மேலத் தெரு | Sannathi west stree | 
| 48 | 10 | சாத்தாதவர் தெரு | Sathathavar street | 
| 49 | 11 | அரசாழ்வார் கோவில் மேலத் தெரு 1 | Arasalwarkovil west street-1 | 
| 50 | 11 | அரசாழ்வார் கோவில் மேலத் தெரு 2 | Arasalwarkovil west street-2 | 
| 51 | 11 | அரசாழ்வார் கோவில் மேலத் தெரு 3 | Arasalwarkovil west street-3 | 
| 52 | 11 | செச்சத் தெரு | Checha street | 
| 53 | 11 | திருவள்ளுவர் தெரு | Thiruvalluvar street | 
| 54 | 11 | அரசாழ்வார் கோவில் கீழத் தெரு -1 | Arasalwarkovil Kovil east street-1 | 
| 55 | 11 | அரசாழ்வார் கோவில் கீழத் தெரு 2 | Arasalwarkovil Kovil east street-2 | 
| 56 | 11 | அரசாழ்வார் கோவில் கீழத் தெரு 3 | Arasalwarkovil Kovil east street-3 | 
| 57 | 11 | அரசாழ்வார் கோவில் கீழத் தெரு 4 | Arasalwarkovil Kovil east street-4 | 
| 58 | 11 | முத்தாரம்மன் கோவில் மேலத் தெரு | Mutharammankovil street | 
| 59 | 12 | தெற்கு முத்தாரம்மன் கோவில் தெரு | South mutharammankovil street | 
| 60 | 12 | தெற்கு மாசித் தெரு | South masi street | 
| 61 | 12 | வடக்கு தெற்கு நடுத் தெரு | North south middle street | 
| 62 | 12 | தெற்கு யாதவர் தெரு 2 | South Yathavar street -2 | 
| 63 | 13 | ஆனந்தியம்மன் கோவில் தெரு | Anathiammankovil street | 
| 64 | 13 | வாணியர் தெரு | Vaniyar street | 
| 65 | 13 | தெற்கு புதுத் தெரு | South New street | 
| 66 | 13 | சவளக்காரத் தெரு | Savalakara street | 
| 67 | 13 | மாதாங்கோவில் தெரு | Mahadever kovil street | 
| 68 | 13 | கோவில்பத்து தெரு 1 | Kovilpathu street -1 | 
| 69 | 13 | கோவில்பத்து தெரு 2 | Kovilpathu street -2 | 
| 70 | 13 | கோவில்பத்து தெரு 3 | Kovilpathu street -3 | 
| 71 | 14 | பெரியபள்ளிவாசல் தெரு | Big mosque street  | 
| 72 | 14 | பெரியபள்ளிவாசல் நடுத் தெரு | Big mosque middle street | 
| 73 | 14 | பெரியபள்ளிவாசல் தெற்கு தெரு 1 | Big mosque South street 1 | 
| 74 | 14 | பெரியபள்ளிவாசல் தெற்கு தெரு 2 | Big mosque South street 2 | 
| 75 | 14 | சின்னபள்ளிவாசல் தெரு | Small mosque street | 
| 76 | 14 | வடக்கு புதுத் தெரு | North new street | 
| 77 | 15 | கீழப்புளியங்கா காலனி | Keelapuliyanga colony | 
| 78 | 15 | மேலப்புளியங்கா காலனி 1, 2, 3 | Melapuliyanga colony | 
| 79 | 15 | வேதக்கோவில் தெரு | Vethakovil street | 
| 80 | 15 | சௌந்திர பாண்டியனார் தெரு | Sowntharapandiyanar street | 
| 81 | 15 | சிவன் கோவில் சந்து தெரு | Sivan kovil sandhu street | 
| 82 | 15 | அம்மன் கோவில் சந்து தெரு | Ammankovil santhu street | 
| 83 | 15 | வடக்கு தெரு | North street | 
| 84 | 15 | கர்ணம் தெரு | Karnam street | 
| 85 | 16 | சரஸ்வதியம்மன் கோவில் தெரு | Saraswathiamman kovil street | 
| 86 | 16 | ராஜேந்திரா தெரு | Rajendra street | 
| 87 | 16 | பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Pillaiyar kovil street | 
| 88 | 16 | தேவர் சந்து | Dever santhu | 
| 89 | 16 | திருவடி தெரு | Thiruvadi street | 
| 90 | 16 | உலகம்மன் கோவில் தெரு | Ulagammankovil street | 
| 91 | 17 | சந்தையடி தெரு 1 | Santhaiyadi street -1 | 
| 92 | 17 | சந்தையடி தெரு 2 | Santhaiyadi street -2 | 
| 93 | 17 | சந்தையடி தெரு 3 | Santhaiyadi street -3 | 
| 94 | 17 | குருசு கோவில் தெரு 1 | Kurukukovil street - 1 | 
| 95 | 17 | குருசு கோவில் தெரு 2 | Kurukukovil street - 2 | 
| 96 | 18 | பேட்துரைசாமிபுரம் | Petduraisamypuram | 
| 97 | 18 | லெட்சுமிபுரம் | Lakshmipuram | 
| 98 | 18 | விஸ்வநாததாஸ் மருத்துவர் காலனி | Viswanathadas Maruthuvar colony | 
| 99 | 18 | ராமநாதபுரம் | Ramanathapuram | 
| 100 | 18 | நளராஜபுரம் | Nalarajapuram |