| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | நாட்டாம்பாளையம் அருந்ததியர் தெரு | Nattampalayam Arunthathiyar Street |
| 2 | 1 | நாட்டாம்பாளையம் குடித்தெரு | Nattampalayam Kudi Street |
| 3 | 1 | ஊத்துக்காடு | Uthukadu |
| 4 | 1 | குண்டாச்சிகாடு, கோனங்காடு, பள்ளக்காடு | Konankadu, Pallakadu, Kundachikadu |
| 5 | 1 | திம்மங்காடு, களத்துக்காடு, ஐயங்காடு | Thimmankadu, Ayyankadu, Kalathukadu |
| 6 | 1 | அமரன்காடு, நாகிசெட்டிபட்டி-1, நாகிசெட்டிபட்டி-2 | Amarankadu, Nagichettipatty-1. Nagichettipatty-2 |
| 7 | 1 | மெட்டிமூப்பன்காடு, பள்ளக்குரியகாடு | Mettimuppankadu, Pallakuriyankadu |
| 8 | 1 | நாட்டாம்பாளையம் சாணார் தெரு, குப்பக்காடு | Nattuvampalayam Sanar Street, Kuppakadu |
| 9 | 1 | சின்னாகவுண்டனூர் | Chinnagoundanur |
| 10 | 2 | ஊஞ்ககொரை | Unjakorai |
| 11 | 2 | பச்சக்காடு | Pachakadu |
| 12 | 2 | கோட்டபாளையத்தர்ன்காடு | Kottapalayathankadu |
| 13 | 2 | ஊத்துக்காடு | Uthukadu |
| 14 | 2 | மேக்காடு | Mekkadu |
| 15 | 2 | வேங்கையன்காடு | Vengaiyankadu |
| 16 | 3 | வெட்டுக்காடு | Vettukadu |
| 17 | 3 | பள்ளத்தூர், வடுவன்காடு | Pallathur, Vaduvankadu |
| 18 | 3 | பிரிவுரோடு, புதுவளவு | Pirivu Road, Pudhu Valavu |
| 19 | 3 | முனியப்பம்பாளையம் | Muniappampalayam |
| 20 | 3 | தாமஸ் காலனி | Thamos Colony |
| 21 | 3 | ஐ.சி.எல். கரடு | ICL Karadu |
| 22 | 4 | அக்ரஹாரத் தெரு | Agraharam Street |
| 23 | 4 | தேர்வீதி | Car Street |
| 24 | 4 | கடைவீதி | Kadai Veethi |
| 25 | 4 | யாதவர் தெரு | Yadhavar Street |
| 26 | 4 | முதலியார் தெரு | Mudhaliyar Street |
| 27 | 5 | பழைய எடப்பாடி ரோடு | Old Edappadi Road |
| 28 | 5 | கோட்டைத்தெரு | Kottai Street |
| 29 | 6 | பஞ்சாயத்து ஆபீஸ் ரோடு | Panchayat Officer Road |
| 30 | 6 | தெலுங்கர் தெரு | Thelungar Street |
| 31 | 7 | புதிய எடப்பாடி ரோடு | New Edapapdi Road |
| 32 | 7 | வாணியர் காலனி | Vaniyar Colony |
| 33 | 8 | டெப்டி கலெக்டர் குவார்ட்டர்ஸ் ரோடு | Deputy Collector Quarters Road |
| 34 | 9 | வி.என்.பாளையம் பழைய மாரியம்மன் கோவில் தெரு | V.N.Palayam Old Mariamman Kovil Street |
| 35 | 9 | மேஸ்திரிகாடு ரோடு | Mesthirikadu Road |
| 36 | 9 | சேலம் மெயின் ரோடு | Salem Main Road |
| 37 | 9 | குப்தா காலனி | Guptha Colony |
| 38 | 9 | அக்ரஹாரத்தெரு | Agraharam Street |
| 39 | 10 | பால்பாவித் தெரு | Palpavi Street |
| 40 | 10 | கிராம சாவடித் தெரு | Kirama Chavadi Street |
| 41 | 10 | டிஸ்பென்சரி ரோடு | Dispensary Road |
| 42 | 11 | நல்லப்ப நாயக்கன் தெரு | Nallappa naickan Street |
| 43 | 11 | முஸ்லீம் தெரு | Muslim Street |
| 44 | 12 | ஆண்டவர் கோவில் தெரு | Andavar kovil Street |
| 45 | 12 | கரும்பாயிரம் சாமி கோவில் தெரு | Karumpairam samy kovil street |
| 46 | 12 | ஜி.இ.டி.ஆபீஸ் ரோடு | GED Office Road |
| 47 | 12 | மேஸ்திரிகாடு | Mesthirikadu |
| 48 | 13 | அக்கம்மாபேட்டை மாரியம்மன் கோவில் தெரு | Akkammapettai Mariamman Kovil Street |
| 49 | 13 | அக்கம்மாபேட்டை முதலியார் தெரு | Akammapettai Mudhaliyar Street |
| 50 | 13 | பாரதி நகர், படையாச்சிதெரு, எஸ்.கே.நகர் | Bharathi Nagar, Padaiyachi Street, S.K.Nagar |
| 51 | 13 | பழனிவேல்காடு, உப்பளங்காடு | Palanivelkadu, Uppalankadu |
| 52 | 13 | பெரியபனங்காடு, மாவெளிபாளையத்தான்காடு | Periya Panankadu, Mavelipalayathankadu |
| 53 | 13 | சித்தாளன்காடு, ஐயங்காடு, மாரமத்துக்காடு, மொட்டையன்காடு | Chithalankadu, Ayyankadu, Mamarathukadu, Mottaiyankadu |
| 54 | 14 | ஏரிக்காடு சென்றாயகவுண்டனூர் | Erikadu Chendrayagoundanur |
| 55 | 14 | சென்றாயகவுண்டனூர் அருந்ததியர் தெரு | Chendrayagoundanur Arunthathiyar Street |
| 56 | 14 | கஸ்தூரிப்பட்டி, கஸ்தூரிப்பட்டி அருந்ததியர் தெரு | Kasthuripatty, Kasthuripatty Arunthathiyar Street |
| 57 | 14 | மூலக்காட்டானூர், மூலக்காட்டானூர் அருந்ததியர் தெரு | Moolakattanur, Moolakattanur Arunthathiyar Street |
| 58 | 14 | பச்சாகவுண்டனூர் | Pachagoundanur |
| 59 | 15 | புதுவளவு, மேற்கு காடு, காரைக்காடு | Pudhu Valavu, Merkku kadu, Karaikadu |
| 60 | 15 | புளியங்காயனூர் | Puliyangayanur |
| 61 | 15 | மோடிக்காடு, மோடிக்காடு அருந்ததியர் தெரு | Modikadu, Modikadu Arunthathiyar Street |
| 62 | 15 | தாளக்காடு | Thalakadu |
| 63 | 15 | ஆணைக்கல்பாளையம் தெற்குகாடு | Annaikkalpalayam South Street |
| 64 | 16 | கட்டையனூர் | Kattaiyanur |
| 65 | 16 | தேவரடியாள்காடு | Thevaradiyal kadu |
| 66 | 17 | பக்காளியூர் அருந்ததியர் தெரு | Pakkaliyur Arunthathiyar Street |
| 67 | 17 | பக்காளியூர் இடையர் தெரு | Pakkaliyur Idaiyar Street |
| 68 | 17 | பக்காளியூர் வெள்ளாளர் தெரு | Pakkaliyur Vellalar Street |
| 69 | 17 | போஸ்ட் ஆபீஸ் ரோடு | Post Office Road |
| 70 | 17 | கொமாரபாளையம் ரோடு | Kumarapalayam Road |
| 71 | 18 | வெள்ளாளர் தெரு | Vellalar Street |
| 72 | 18 | முருக பண்டாரம் தெரு | Muruga Pandaram Street |
| 73 | 18 | மாரியம்மன் கோவில் தெரு | Mariamman Kovil Street |
| 74 | 18 | செக்கான் காட்டு வளவு | Chekkan Kattu Valavu |
| 75 | 18 | தமிழ்நாடு வீட்டு வசதி வாரிய குடியிருப்பு | TNHB Colony |
| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | முஸ்லீம் தெரு | Muslim Street |
| 2 | 1 | நல்லப்ப நாயக்கன் தெரு | Nallappa Naickan Street |
| 3 | 2 | பால்வாய் தெரு | Palvai Street |
| 4 | 2 | டிஸ்பென்சரி ரோடு(வார்டு 2) | Dispensary Road(Ward 2) |
| 5 | 2 | கிராம சாவடி தெரு | Kirama Chavadi Street |
| 6 | 3 | அக்ரஹாரம் தெரு | Agraharam Street |
| 7 | 3 | வி.என்.பாளையம் அருந்ததியர் தெரு | V.N.Palayam Arunthathiyar Street |
| 8 | 3 | எஸ்.கே.நகர் | S.K.Nagar |
| 9 | 3 | பாரதி நகர் | Bharathi Nagar |
| 10 | 3 | கிருஷ்ணாநகர் | Krishna Nagar |
| 11 | 4 | எஸ்.இ.இ.டி.ஆபீஸ் ரோடு | S.E.E.D Office Road |
| 12 | 4 | குப்தா காலனி | Guptha Colony |
| 13 | 4 | டிஸ்பென்சரி ரோடு(வார்டு 4) | Dispensary Road (Ward 4) |
| 14 | 5 | புதிய எடப்பாடி ரோடு | New Edappadi Road |
| 15 | 5 | வாணியர் காலனி | Vaniyar Colony |
| 16 | 6 | அக்ரஹாரம் தெரு (வார்டு 6) | Agraharam Street (Ward 6) |
| 17 | 6 | தேர் வீதி | Car Street |
| 18 | 6 | கடை வீதி | Kadai Veedhi |
| 19 | 6 | யாதவர் தெரு | Yadhavar Street |
| 20 | 6 | முதலியார் தெரு(வார்டு 6) | Mudhaliyar Street (Ward 6) |
| 21 | 6 | சங்ககிரி ஆதிதிராவிடர் தெரு | Sankari Adi Dravidar Street |
| 22 | 6 | பழைய எடப்பாடி ரோடு(வார்டு 6) | Old Edappadi Road(Ward 6) |
| 23 | 7 | பஞ்சாயத்து ஆபீஸ் ரோடு 1 (வார்டு 7) | Panchayat Office Road 1 (Ward 7) |
| 24 | 8 | தெலுங்கர் தெரு | Telungar Street |
| 25 | 8 | பழைய எடப்பாடி ரோடு (வார்டு 8) | Old Edappadi Road (Ward 8) |
| 26 | 8 | டெப்டி கலெக்டர் குவார்ட்டர்ஸ் ரோடு | Deputy Collector Quarters Road |
| 27 | 9 | வி.என்.பாளையம் பழைய மாரியம்மன் கோவில் தெரு | V.N.Palayam Old Mariyamman Kovil Street |
| 28 | 9 | வெங்கட்ட நாயக்கன்பாளையம் | Venkattanaickan Palayam |
| 29 | 9 | ஆண்டவர் கோவில் தெரு | Andavar Kovil Street |
| 30 | 9 | கரும்பாயிரம் சாமி கோவில் தெரு | Karumbayiram Samy Kovil Street |
| 31 | 9 | ஜி.இ.டி ஆபீஸ் ரோடு | G.E.D Office Road |
| 32 | 9 | சேலம் மெயின் ரோடு | Salem Main Road |
| 33 | 9 | மேஸ்திரிகாடு | Mesthirikadu |
| 34 | 9 | மேஸ்திரிகாடு ரோடு | Mesthirikadu Road |
| 35 | 10 | அக்கமாபேட்டை முதலியார் தெரு | Akkamapettai Mudhaliyar Street |
| 36 | 10 | படையாச்சி தெரு | Padaiyachi Street |
| 37 | 10 | அக்கமாபேட்டை மாரியம்மன் கோவில் தெரு | Akkamapettai Mariamman Kovil Street |
| 38 | 11 | மோடிக்காடு குடித் தெரு | Modikadu Kudi Street |
| 39 | 11 | மோடிக்காடு அருந்ததியர் தெரு | Modikadu Arunthathiyar Street |
| 40 | 11 | பெரியபனங்காடு | Periyapanankadu |
| 41 | 11 | புளியங்காயனூர் | Puliyankayanoor |
| 42 | 11 | தாளக்காடு | Thalakadu |
| 43 | 11 | மூலக்காட்டானூர் | Moolakattanur |
| 44 | 11 | சென்றாயகவுண்டனூர் | Chendragoundanoor |
| 45 | 11 | பச்சாக்கவுண்டனூர் | Pachagoundanoor |
| 46 | 11 | புதுவளவு | Pudhuvalavu |
| 47 | 11 | கஸ்தூரிப்பட்டி | Kasthuripatty |
| 48 | 12 | பஞ்சாயத்து ஆபீஸ் ரோடு -2 (வார்டு 12) | Panchayat Office Road -2 (Ward 12) |
| 49 | 12 | எஸ்.ஆர் அவன்யூ | S.R Avenue |
| 50 | 13 | பஞ்சாயத்து ஆபீஸ் ரோடு -2(வார்டு 13) | Panchayat Office Road - 2(Ward 13) |
| 51 | 13 | பச்சக்காடு | Pachakadu |
| 52 | 14 | ஊஞ்சக்கொரை | Unjakorai |
| 53 | 14 | மேக்காடு | Mekkadu |
| 54 | 14 | பிரிவு ரோடு | Pirivu Road |
| 55 | 14 | வெட்டுக்காடு, வடுவன்காடு | Vettukadu, Vaduvankadu |
| 56 | 14 | பள்ளத்தூர் | Pallathur |
| 57 | 14 | குண்டாச்சிக்காடு | Kundachikadu |
| 58 | 15 | நாட்டாம்பாளையம் குடித்தெரு | Nattampalayam Kudi Street |
| 59 | 15 | நாட்டாம்பாளையம் அருந்ததியர் தெரு | Nattampalyam Arunthathiyar Street |
| 60 | 15 | கோட்டப்பாளையத்தான்காடு | Kottapalayathankadu |
| 61 | 15 | முனியப்பம்பாளையம் | Muniappampalayam |
| 62 | 15 | ஊத்துக்காடு | Uthukadu |
| 63 | 15 | திம்மங்காடு, களத்துக்காடு | Thimmankadu, Kalathukadu |
| 64 | 15 | நாகிசெட்டிப்பட்டி | Nagichettipatty |
| 65 | 16 | சின்னாக்கவுண்டனூர் | Chinnagoundanur |
| 66 | 16 | பழனிவேல்காடு, உப்பளங்காடு | Palanivelkadu, Uppalankadu |
| 67 | 16 | பக்காளியூர் வெள்ளாளர் தெரு | Pakkaliyur Vellalar Street |
| 68 | 16 | பக்காளியூர் அருந்ததியர் தெரு | Pakkaliyur Arunthathiyar Street |
| 69 | 16 | பக்காளியூர் இடையர் தெரு | Pakkaliyur Idaiyar Street |
| 70 | 16 | போஸ்ட் ஆபீஸ் ரோடு | Post Office Road |
| 71 | 17 | தமிழ்நாடு வீட்டு வசதி வாரிய குடியிருப்பு | TNHB Colony |
| 72 | 17 | கொமாரபாளையம் ரோடு | Komarapalayam Road |
| 73 | 17 | வெள்ளாளர் தெரு(சங்ககிரி ஆர்.எஸ்) | Vellalar Street(Sankari R.S) |
| 74 | 17 | முருக பண்டாரம் தெரு | Muruga pandaram Street |
| 75 | 17 | மாரியம்மன் கோவில் தெரு | Mariamman Kovil Street |
| 76 | 17 | செக்கான்காட்டு வளவு | Chekkankattu Valavu |
| 77 | 17 | நட்டுவம்பாளையம் சாணார் தெரு | Nattuvampalayam Sanar Street |
| 78 | 18 | தேவரடியாள்காடு | Thevaradiyal Kadu |
| 79 | 18 | கட்டையனூர் | Kattaiyanur |
| 80 | 18 | ஆணைக்கல்பாளையம் | Annaikkalpalayam |
| 81 | 18 | ஆணைக்கல்பாளையம் மேற்குகாடு | Annaikkalpalayam Merkkukadu |
| 82 | 18 | காரக்காடு | Karakkadu |