List Of Streets - வார்டு மறு வரையறைக்கு முன்
Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|---|---|---|
1 | 1 | காட்டூர் | Kattur |
2 | 1 | ஓணாப்பாறை | Onapparai |
3 | 2 | பூலாம்பட்டி | Poolampatti |
4 | 3 | பூலாம்பட்டி | Poolampatti |
5 | 4 | பூலாம்பட்டி காலனி | Poolampatti Colony |
6 | 4 | குப்பனூர் காட்டுவளவு | Kuppanur Kattuvalavu |
7 | 5 | குப்பனூர் (தெற்கு) | Kuppanur(South) |
8 | 5 | குப்பனூர் (வடக்கு) | Kuppanur (North) |
9 | 6 | கூடக்கல் காலனி | Koodakkal Colony |
10 | 6 | கூடக்கல் (தெற்கு) | Koodakkal (South) |
11 | 7 | கூடக்கல் (வடக்கு) | Koodakkal (North) |
12 | 7 | கூடக்கல் காட்டுவளவு | Koodakkal Kattuvalavu |
13 | 8 | கோவில்பாளையம் | Kovilpalayam |
14 | 8 | வன்னியநகர் | Vanniyanagar |
15 | 8 | குருணிக்காடு | Kurunikadu |
16 | 9 | வளையசெட்டியூர் | Valayachettiyur |
17 | 9 | ஆதிதிராவிடர் காலனி | Adithiravidar Colony |
18 | 9 | வளையசெட்டியூர் காலனி | Valayachettiyur Colony |
19 | 10 | தோட்டக்காட்டுவளவு காலனி | Thottakattuvalavu Colony |
20 | 10 | ஓணாப்பாறை காட்டுவளவு | Onapparai Kattuvalavu |
21 | 10 | முருங்கப்பட்டி | Murunkapatti |
22 | 10 | தோட்டக்காட்டுவளவு | Thottkattuvalavu |
23 | 10 | மட்டந்தோப்பூர் | Mattanthoppur |
24 | 11 | பில்லுக்குறிச்சி | Pillukurichi |
25 | 11 | பில்லுக்குறிச்சி காலனி | Pillukurichi colony |
26 | 12 | கண்டிக்கவுண்டனூர் | Kandigoundanur |
27 | 12 | பொன்னாக்கவுண்டனூர் | Ponnagoundanur |
28 | 12 | கருமகவுண்டன்வளவு | Karumagoundanvalavu |
29 | 13 | குட்டியாக்கவுண்டன்வளவு | Kuttiyagoundanvalavu |
30 | 13 | ஆணபுலிகாடு | Anapulikadu |
31 | 13 | சர்வரெட்டியூர் | Sarvareddiyur |
32 | 13 | சின்னபில்லுக்குறிச்சி | Chinnapillukurichi |
33 | 13 | பில்லுக்குறிச்சி காட்டுவளவு | Pillukurichi Kattuvalavu |
34 | 14 | மோளப்பாறை | Molapparai |
35 | 14 | பனங்காடு | Panankadu |
36 | 15 | அணப்பாளையம் | Anappalayam |
37 | 15 | மணியக்காரனூர் காலனி | Maniyakaranur Colony |
38 | 15 | ஓடக்காட்டூர் | Odakattur |
List Of Streets - வார்டு மறு வரையறைக்கு பின்
Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
---|---|---|---|
1 | 1 | கூடக்கல் (வடக்கு) | Koodakkal (North) |
2 | 1 | கூடக்கல் காட்டுவளவு | Koodakkal Kattuvalavu |
3 | 2 | கூடக்கல் காலனி | Koodakkal Colony |
4 | 2 | கூடக்கல் (தெற்கு) | Koodakkal (South) |
5 | 3 | குப்பனூர் (தெற்கு) | Kuppanur(South) |
6 | 3 | குப்பனூர் (வடக்கு) | Kuppanur(North) |
7 | 4 | கோவில்பாளையம் | Kovilpalayam |
8 | 4 | வன்னியநகர் | Vanniynagar |
9 | 4 | குருணிக்காடு | Kurunikadu |
10 | 5 | பூலாம்பட்டி காலனி | Poolampatti colony |
11 | 5 | குப்பனூர் காட்டுவளவு | Kuppanur Kattuvalavu |
12 | 6 | பூலாம்பட்டி | Poolampatti |
13 | 7 | வளையசெட்டியூர் | Valayachettiyur |
14 | 7 | ஆதிதிராவிடர் காலனி | Athidiravidar Colony |
15 | 7 | வளையசெட்டியூர் காலனி | Valayachettiyur Colony |
16 | 8 | பூலாம்பட்டி | Poolampatti |
17 | 9 | காட்டூர் | Kattur |
18 | 9 | ஓணாப்பாறை | Onapparai |
19 | 10 | தோட்டக்காட்டுவளவு காலனி | Thottakattuvalavu Colony |
20 | 10 | ஓணாப்பாறை காட்டுவளவு | Onapparai Kattuvalavu |
21 | 10 | முருங்கப்பட்டி | Murunkapatti |
22 | 10 | தோட்டக்காட்டுவளவு | Thottakattuvalavu |
23 | 10 | மட்டந்தோப்பூர் | Mattanthoppur |
24 | 11 | அணப்பாளையம் | Anappalayam |
25 | 11 | மணியக்காரனூர் காலனி | Maniyakaranur Colony |
26 | 11 | ஓடக்காட்டூர் | Odakattur |
27 | 12 | மோளப்பாறை | Molapparai |
28 | 12 | பனங்காடு | Panankadu |
29 | 13 | குட்டியாக்கவுண்டன்வளவு | Kuttiyagounanvalavu |
30 | 13 | ஆணபுலிகாடு | Anapulikadu |
31 | 13 | சர்வரெட்டியூர் | Sarvareddiyur |
32 | 13 | சின்னபில்லுக்குறிச்சி | Chinnapillukurichi |
33 | 13 | பில்லுக்குறிச்சி காட்டுவளவு | Pillukurichikattuvalavu |
34 | 14 | கண்டிக்கவுண்டனூர் | Kandigoundanur |
35 | 14 | பொன்னாக்கவுண்டனூர் | Ponnagoundanur |
36 | 14 | கருமகவுண்டன்வளவு | Karumagoundanvalavu |
37 | 15 | பில்லுக்குறிச்சி | Pillukurichi |
38 | 15 | பில்லுக்குறிச்சி காலனி | Pillukurichi Colony |