| Sl No |  Ward No  |  Street Name in Tamil  |  Street Name in English  | 
|---|
| 1 | 1 | பூந்தோட்டத் தெரு கீழத் தெரு | Poonthotta Street Kela stree | 
| 2 | 1 | மதுரை ரோடு | Madurai Road | 
| 3 | 2 | பசும்பொன் நகர் | Pasumbon Nagar | 
| 4 | 2 | மதுரை ரோடு | Madurai Road | 
| 5 | 3 | ஜவஹர் நகர் | Jawahar Nagar | 
| 6 | 3 | மதுரை ரோடு | Madurai Road | 
| 7 | 3 | சர்க்கிள் ஆபிஸ் தெரு | Circle Office Street | 
| 8 | 4 | பசும்பொன் நகர் கீழ் பகுதி | Pasumbon Nagar Kela Street | 
| 9 | 4 | சர்க்கிள் ஆபிஸ் கீழத்தெரு | Circle Office Kela Street | 
| 10 | 4 | சித்திவிநாயகர் கோவில் தெரு | Chithivinayagar kovil Street | 
| 11 | 5 | இரயில்வே பீடர் ரோடு | Railway Feeder Road | 
| 12 | 5 | செல்வி அம்மன் கோவில் தெரு | Selviamman kovil Street | 
| 13 | 6 | காமராஜ் நகர் | Kamaraj Nagar | 
| 14 | 6 | செல்வம் நகர் கீழ்பகுதி | Selvam Nagar Kela Street | 
| 15 | 6 | திருவள்ளுவர் நகர் | Thiruvalluvar Nagar | 
| 16 | 6 | புலித்தேவர் நகர் | Pulithever Nagar | 
| 17 | 7 | பழையபிள்ளையார் கோவில் தெரு | Palaiyapillaiyar Kovil Street | 
| 18 | 7 | இரயில்வே பீடர் ரோடு | Railway Feeder Road | 
| 19 | 7 | வாஞ்சி நகர் | Vanchi Nagar | 
| 20 | 8 | தேவாலயத் தெரு | Devalaya Street | 
| 21 | 8 | மதுரை ரோடு | Madurai Road | 
| 22 | 8 | காந்தி நகர் | Gandhi Nagar | 
| 23 | 8 | பூந்தோட்ட மேலத் தெரு | Poonthotta Mela Street | 
| 24 | 8 | ராம் நகர் | Ram Nagar | 
| 25 | 9 | பஞ்சாயத்து ஆபிஸ் தெரு | Panchayat Office Street | 
| 26 | 9 | செந்தில் நகர் | Senthil Nagar | 
| 27 | 9 | சரஸ்வதி நகர் | Saraswathi Nagar | 
| 28 | 9 | டிம்பர் ஒர்க்ஸ் வீடுகள்  | Timber Works Houses | 
| 29 | 9 | செல்வம் நகர் மேல்பகுதி | Selvam Nagar Mela street | 
| 30 | 9 | மைக்கேல் நகர் | Michel Nagar | 
| 31 | 9 | முத்தையா நகர் | Muthiah Nagar | 
| 32 | 9 | சாய் சிதம்பரம் நகர் | Sai Chidambaram Nagar | 
| 33 | 10 | வண்ணான்பச்சேரி  மறவர் பெரிய தெரு                       | Vannanpatcheri Maraver Periya Street | 
| 34 | 10 | வண்ணான் பச்சேரி தெற்குத் தெரு | Vannanpatcheri South Street | 
| 35 | 10 | புது நகர் | Puthu Nagar | 
| 36 | 10 | வ.உ.சி நகர் | VOC Nagar | 
| 37 | 11 | அம்மன் கோவில் வடக்கு தெரு | Amman Kovil North Street | 
| 38 | 11 | அம்மன் கோவில் தெரு | Amman Kovil Street | 
| 39 | 11 | சாலைத் தெரு | Salai Street | 
| 40 | 11 | தெற்கு தெரு | South Street | 
| 41 | 11 | வடக்குத் தெரு | North Street | 
| 42 | 11 | டிரான்ஸ்பார்மர் தெரு | Trasformer Street | 
| 43 | 11 | கரையிருப்பு | Karaiyeruppu | 
| 44 | 11 | பள்ளிகூடத்தெரு | School Street | 
| 45 | 12 | விஸ்வகர்மா நகர் | Vishwakarma Nagar | 
| 46 | 12 | அருணாசல நகர் | Arunachala Nagar | 
| 47 | 12 | தென்றல் நகர் | Thendral Nagar | 
| 48 | 12 | மதுரை ரோடு | Madurai Road | 
| 49 | 12 | உக்கிரன் நகர் | Ukkiran Nagar | 
| 50 | 12 | ஜெ.ஜெ. நகர் | J J Nagar | 
| 51 | 13 | அக்ரஹாரம் தெரு | Agraharam Street | 
| 52 | 13 | அம்மன் கோவில் தெரு | Amman Kovil Street | 
| 53 | 13 | முத்து நகர் | Muthu Nagar | 
| 54 | 13 | வேதக்கோவில் தெரு | Vedhakovil Street | 
| 55 | 13 | நாடார் தெரு | Nadar Street | 
| 56 | 13 | மறவர் பெரிய தெரு | Maraver Periya Street | 
| 57 | 13 | மறவர் மேலத்தெரு | Maraver Mela Street | 
| 58 | 13 | பிள்ளையார் கோவில் தெரு | Pillaiyar kovil Street | 
| 59 | 13 | யாதவர் தெரு | Yadhaver Streett | 
| 60 | 13 | காமராஜ் தெரு | Kamaraj Street) | 
| 61 | 13 | பால்பண்ணை தெரு | palpannai street | 
| 62 | 14 | கட்டுடையார் குடியிருப்பு புதுக்காலனி | Kattudaiyar Kudieruppu puthucolony | 
| 63 | 15 | அருகன்குளம் மேலத் தெரு | Arugankulam Mela Street | 
| 64 | 15 | சிவன்கோவில் தெரு | Sivankovil Street | 
| 65 | 15 | பெருமாள்சன்னதி தெரு | perumalsannathi Street | 
| 66 | 15 | உச்சிமகாளி அம்மன் கோவில் தெரு | Utchimahali amman kovil Street | 
| 67 | 15 | ஆசாரிமார் தெரு | Asarimar Street | 
| 68 | 15 | பஜார் தெரு | Bazar Street | 
| 69 | 15 | அருகன்குளம் மேலத் தெரு | Arugankulam Melur | 
| 70 | 15 | வாணியர் தெரு | vanniyar street |