| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | கணபதிபாளையம் மெயின் வீதி (வார்டு எண்.1) | Ganapathipalayam Main Veethi (Ward No.1) |
| 2 | 1 | சூலக்கல்பாளையம் | Sulakkalpalayam |
| 3 | 1 | கணபதிபாளையம் தாசன் வீட்டு காளியண்ணகவுண்டர் தெரு | Ganapathipalayam Dasan Vettu Kaliyanagounder street |
| 4 | 1 | கணபதிபாளையம் நாச்சிமுத்துகவுண்டர் தெரு | Ganapathipalayam Nachimuthugounder street |
| 5 | 1 | கணபதிபாளையம் பீமகவுண்டர் சந்து | Ganapathipalayam Beemagounder Sandhu |
| 6 | 1 | கணபதிபாளையம் கருப்பண்ணகவுண்டர் தெரு | Ganapathipalayam Karuppanagounder street |
| 7 | 1 | கணபதிபாளையம் சின்னாக்கவுண்டர் தெரு | Ganapathipalayam Chinnagounder street |
| 8 | 1 | கணபதிபாளையம் ஆறுமுகக்கவுண்டர் தெரு | Ganapathipalayam Arumugagounder street |
| 9 | 1 | கணபதிபாளையம் சங்கரப்பகவுண்டர் தெரு | Ganapathipalayam Sankarappagounder street |
| 10 | 2 | சின்னாக்கண்டனூர் வீரப்பகண்டர் தெரு | Chinnakandanur Veerappakandar Street |
| 11 | 2 | சின்னாக்கண்டனூர் ஈரோடு கரூர் ரோடு | Chinnakandanur Erode-Karur road |
| 12 | 2 | ஏமகண்டனூர் ஈரோடு கரூர் ரோடு மேற்கு | Emakandanur Erode-Karur road West |
| 13 | 2 | ஏமகண்டனூர் சர்க்கரை கண்டர் தெரு | Emakandanur Sakkaraikandar Street |
| 14 | 2 | ஏமகண்டனூர் தோட்டக்காரர் சந்து 1 | Emakandanur Thottakkarar Sandhu 1 |
| 15 | 2 | ஏமகண்டனூர் தோட்டக்காரர் சந்து 2 | Emakandanur Thottakkarar Sandhu 2 |
| 16 | 2 | ஏமகண்டனூர் முத்துசாமிகண்டர் தெரு | Emakandanur Muthusamykandar street |
| 17 | 2 | ஏமகண்டனூர் விசிறிக்கார பழனியப்ப கண்டர் சந்து | Emakandanur Veserikara Palaniyappakandar Sandhu
|
| 18 | 2 | ஏமகண்டனூர் பூசாரி தெரு
| Emakandanur Poosari street
|
| 19 | 2 | ஏமகண்டனூர் மாரிமுத்து செட்டியார் சந்து
| Emakandanur Marimuthu chettiyar sandhu
|
| 20 | 2 | ஏமகண்டனூர் பூவாண்டி கண்டர் தெரு வடக்கு
| Emakandanur Poovandikandar street North
|
| 21 | 3 | கொடுமுடி பைபாஸ் ரோடு வடக்கு
| Kodumudi Bye Pass road North
|
| 22 | 3 | கொடுமுடி காங்கயம் ரோடு -2
| Kodumudi Kangeyam road - 2
|
| 23 | 3 | ஏமகண்டனூர் பூவாண்டி கண்டர் தெரு தெற்கு
| Emakandanur Poovandikandar street South
|
| 24 | 3 | ஈரோடு கரூர் ரோடு
| Erode Karur road
|
| 25 | 4 | ஏமகண்டனூர் ஈரோடு கரூர் ரோடு கிழக்கு
| Emakandanur Erode-Karur road East
|
| 26 | 4 | ஏமகண்டனூர் செக்கான் துறை
| Emakandanur Sekkanthurai
|
| 27 | 4 | சுல்தான்பேட்டை தண்ணீர் தடம்
| Sulthanpettai Thaneer Thadam
|
| 28 | 5 | கொடுமுடி ஈரோடு கரூர் ரோடு
| Kodumudi Erode Karur road
|
| 29 | 5 | கொடுமுடி குறவர் தெரு
| Kodumudi Kuravar street
|
| 30 | 5 | கொடுமுடி பழனியப்பகவுண்டர் சந்து
| Kodumudi Palaniyappagounder santhu
|
| 31 | 5 | கொடுமுடி ரங்கராமானுஜ பஜனைமட சந்து
| Kodumudi Rangaramanuja Bajanaimada Sandhu
|
| 32 | 5 | கொடுமுடி சொக்கலிங்க கவுண்டர் சந்து
| Kodumudi Chokkalinga Gounder Sandhu
|
| 33 | 5 | கொடுமுடி முத்துசாமிகவுண்டர் சந்து
| Kodumudi Muthusamygounder Sandhu
|
| 34 | 5 | கொடுமுடி ஹைஸ்கூல் சந்து
| Kodumudi High School Sandhu
|
| 35 | 5 | கொடுமுடி காங்கயம் ரோடு ரயில்வே கேட் சந்து
| Kodumudi Kangeyam road Railwaygate Sandhu
|
| 36 | 5 | கொடுமுடி கணபதி அக்ரஹாரம்
| Kodumudi Ganapathi Agraharam
|
| 37 | 5 | கொடுமுடி கடைத்தெரு மேற்கு
| Kodumudi Kadai street West
|
| 38 | 6 | கொடுமுடி காங்கயம் ரோடு-3
| Kodumudi Kangeyam road- 3
|
| 39 | 6 | கொடுமுடி பைபாஸ் ரோடு தெற்கு (வார்டு எண்.6)
| Kodumudi Bye Pass road South ( Ward No- 6)
|
| 40 | 7 | கொளத்துப்பாளைம்புதூர் சின்னப்பநாடார் தெரு
| Kolathuppalayampudhur Chinnappanadar street
|
| 41 | 7 | கொளத்துப்பாளைம்புதூர் கஞ்சமலைநாடார் தெரு
| Kolathuppalayampudhur Kanjamalai nadar street
|
| 42 | 7 | கொளத்துப்பாளைம்புதூர் நாடார் மெயின் தெரு
| Kolathuppalayampudhur Nadar Main street
|
| 43 | 7 | கொளத்துப்பாளைம்புதூர் மெயின் தெரு
| Kolathuppalayampudhur Main street
|
| 44 | 7 | கொளத்துப்பாளைம்புதூர் மேனேஜர் காளியண்ணகவுண்டர் சந்து
| Kolathuppalayampudhur Managerkaliyannagounder sandhu
|
| 45 | 7 | கொளத்துப்பாளைம்புதூர் முத்துசாமிகவுண்டர் தெரு
| Kolathuppalayampudhur Muthusamygounder street
|
| 46 | 7 | பள்ளக்காட்டூர்
| Pallakkattur
|
| 47 | 8 | நகப்பாளையம் அரிஜன தெரு
| Nagappalayam Harijana street
|
| 48 | 8 | கணபதிபாளையம் மெயின் வீதி (வார்டு எண்.8)
| Ganapathipalayam Main Veethi (Ward No-8)
|
| 49 | 9 | தெற்கு மூர்த்திபாளையம்
| Therkkumoorthipalayam
|
| 50 | 9 | வடக்கு மூர்த்திபாளையம் மெயின் வீதி
| Vadakkumoorthipalayam Main Veethi
|
| 51 | 9 | வடக்கு மூர்த்திபாளையம் சடையப்பகவுண்டர் தெரு
| Vadakkumoorthipalayam Sadaiyappagounder Street
|
| 52 | 9 | நகப்பாளையம் சங்கரப்பகவுண்டர் தெரு
| Nagappalayam Sankarappagounder street
|
| 53 | 9 | நகப்பாளையம் சேமணகவுண்டர் தெரு
| Nagappalayam Semanagounder street
|
| 54 | 10 | கொடுமுடி கடைத்தெரு கிழக்கு
| Kodumudi Kadai street East
|
| 55 | 10 | கொடுமுடி ஷராப் கிருஷ்ணசாமி செட்டியார் சந்து
| Kodumudi Sharab Kirushnasamy Chettiyar Sandhu
|
| 56 | 10 | கொடுமுடி கதர்கடை சந்து
| Kodumudi Katharkadai Sandhu
|
| 57 | 10 | கொடுமுடி மேற்கு அக்ரஹாரம்
| Kodumudi West Agraharam
|
| 58 | 10 | கொடுமுடி கிழக்கு அக்ரஹாரம்
| Kodumudi East Agraharam
|
| 59 | 11 | கொடுமுடி இலுப்பு தோப்பு 2
| Kodumudi Elupputhoppu 2
|
| 60 | 11 | கொடுமுடி இலுப்பு தோப்பு 1
| Kodumudi Elupputhoppu 1
|
| 61 | 11 | கொடுமுடி குருக்கள் தெரு
| Kodumudi Kurukkal street
|
| 62 | 11 | கொடுமுடி மகுடேஸ்வரர் கோவில் தெரு
| Kodumudi Magudeshwaran kovil street
|
| 63 | 11 | கொடுமுடி வடக்கு மாட வீதி
| Kodumudi North mada veethi
|
| 64 | 11 | கொடுமுடி வெங்கட்ராம செட்டியார் சந்து
| Kodumudi Vengatrama Chettiyar sandhu
|
| 65 | 11 | கொடுமுடி தபால் ஆபீஸ் சந்து
| Kodumudi Post Office sandhu
|
| 66 | 11 | கொடுமுடி இருளப்ப செட்டியார் சந்து
| Kodumudi Irulappa Chettiyar sandhu
|
| 67 | 11 | கொடுமுடி தேர் வீதி
| Kodumudi Ther veethi
|
| 68 | 11 | கொடுமுடி தெற்கு மாட வீதி
| Kodumudi South mada veethi
|
| 69 | 11 | கொடுமுடி சந்திரசேகரன் பிள்ளை சந்து
| Kodumudi Santhirasekaran pillai sandhu
|
| 70 | 11 | கொடுமுடி ஒட்டர் தெரு
| Kodumudi Ottar Street
|
| 71 | 11 | கொடுமுடி மேற்கு மாட வீதி
| Kodumudi West mada veethi
|
| 72 | 11 | கொடுமுடி அய்யப்பன் கோவில் தெரு
| Kodumudi Iyyappan kovil street
|
| 73 | 11 | கொடுமுடி மலையம்மன் கோவில் தெரு
| Kodumudi Malayamman kovil street
|
| 74 | 12 | கொடுமுடி போஸ்ட் ஆபீஸ் தெரு
| Kodumudi Post Office street
|
| 75 | 12 | கொடுமுடி போலீஸ் ஸ்டேசன் தெரு
| Kodumudi Police Station street
|
| 76 | 12 | கொடுமுடி பாசூர்வைத்தியர் சந்து 1
| Kodumudi Pasur Vaithiyar sandhu 1
|
| 77 | 12 | கொடுமுடி மலையம்மன் தேர்முட்டி தெரு
| Kodumudi Malayamman Thermutti street
|
| 78 | 12 | கொடுமுடி சோளக்காளிபாளையம் ரோடு
| Kodumudi Solakkalipalayam road
|
| 79 | 12 | கொடுமுடி பாசூர்வைத்தியர் சந்து 2
| Kodumudi Pasur Vaithiyar sandhu 2
|
| 80 | 12 | கொடுமுடி பள்ளர் தெரு
| Kodumudi Pallar Street
|
| 81 | 13 | கொடுமுடி நத்தமேடு 1
| Kodumudi Nathamedu 1
|
| 82 | 13 | கொடுமுடி நத்தமேடு 2
| Kodumudi Nathamedu 2
|
| 83 | 13 | கொடுமுடி பைபாஸ் ரோடு தெற்கு (வார்டு எண்.13)
| Kodumudi Bye Pass road South (Ward No-13)
|
| 84 | 13 | கொடுமுடி புதிய பஸ்நிலையம்
| Kodumudi New Bus stand
|
| 85 | 14 | தளுவம்பாளையம் மாரிமுத்துகவுண்டர் தெரு
| Thaluvampalayam Marimuthugounder street
|
| 86 | 14 | தளுவம்பாளையம் கருப்பண்ணசாமி கோவில் தெரு
| Thaluvampalayam Karuppanasamy kovil street
|
| 87 | 14 | தளுவம்பாளையம் வேலாயுதகவுண்டர் தெரு
| Thaluvampalayam Velayuthagounder Street
|
| 88 | 14 | தளுவம்பாளையம் ஒத்தக்கடை
| Thaluvampalayam, Othakkadai
|
| 89 | 14 | அரசம்பாளையம் அரிஜன காலனி
| Arasampalayam Harijana Colony
|
| 90 | 14 | அரசம்பாளையம் நாடார் தெரு
| Arasampalayam Nadar street
|
| 91 | 15 | வெள்ளியணைக்காட்டூர்
| Velliyanaikkattur
|
| 92 | 15 | தளுவம்பாளையம் குப்புச்சிகவுண்டர் தெரு
| Thaluvampalayam Kuppuchigounder street
|
| 93 | 15 | தளுவம்பாளையம் பட்டாளத்தார் தெரு
| Thaluvampalayam Pattalathar street
|
| 94 | 15 | தளுவம்பாளையம் கொடுமுடிகவுண்டர் தெரு
| Thaluvampalayam Kodumudigounder street
|
| 95 | 15 | தளுவம்பாளையம் செவலைஎருது கருப்பணகவுண்டர் தெரு
| Thaluvampalayam, Sevalaieruthu Karuppanagounder street
|
| 96 | 15 | தளுவம்பாளையம் பூலங்காட்டு காளியப்பகவுண்டர் தெரு
| Thaluvampalayam Poolankkattu Kaliyappagounder street
|
| 97 | 15 | தளுவம்பாளையம் மெயின் வீதி
| Thuluvampalayam Main Veethi
|