| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | வெள்ளாளர் தெரு | Vellalar Street |
| 2 | 1 | அரண்மனை வீதி மெயின் | Aranmanaiveethi Main |
| 3 | 1 | அரண்மனை வீதி 1வது சந்து | Aranmanaiveethi 1st Lane |
| 4 | 1 | அரண்மனை வீதி 2வது சந்து | Aranmanaiveethi 2nd Lane |
| 5 | 1 | அக்ரஹாரம் | Agrakaram |
| 6 | 1 | கயத்தார் ரோடு | Kayathar Road |
| 7 | 2 | மந்திரமூர்த்தி கோவில் தெரு மெயின் | Manthiramoorthi Kovil street Main |
| 8 | 2 | மந்திரமூர்த்தி கோவில் 1வது சந்து | Manthiramoorthi Kovil 1st lane |
| 9 | 2 | மந்திரமூர்த்தி கோவில் 2வது சந்து | Manthiramoorthi Kovil 2nd lane |
| 10 | 2 | மந்திரமூர்த்தி கோவில் 3வது சந்து | Manthiramoorthi Kovil 3rd lane |
| 11 | 2 | மந்திரமூர்த்தி கோவில் 4வது சந்து | Manthiramoorthi Kovil 4th lane |
| 12 | 2 | மந்திரமூர்த்தி கோவில் 5வது சந்து | Manthiramoorthi Kovil 5th lane |
| 13 | 2 | மந்திரமூர்த்தி கோவில் 6வது சந்து | Manthiramoorthi Kovil 6th lane |
| 14 | 2 | கயத்தார் ரோடு | Kayathar Road |
| 15 | 2 | தெற்கு பஜார் | South Bazaar |
| 16 | 2 | இரயில்வே நிலைய ரோடு | Railway Station Road |
| 17 | 2 | வடக்கு பஜார் | North Bazaar |
| 18 | 2 | சென்ட்ரல் பஜார் | Central Bazar |
| 19 | 3 | இரயில்வே நிலைய ரோடு | Railway Station Road |
| 20 | 3 | காளியம்மன் கோவில் தெரு மெயின் | Kaliamman Kovil Street Main |
| 21 | 3 | காளியம்மன் கோவில் 1வது தெரு | Kaliamman Kovil 1st Street |
| 22 | 3 | காளியம்மன் கோவில் 3வது தெரு | Kaliamman Kovil 3rd Street |
| 23 | 3 | காளியம்மன் கோவில் 4வது தெரு | Kaliamman Kovil 4th Street |
| 24 | 3 | காளியம்மன் கோவில் 5வது தெரு | Kaliamman Kovil 5th Street |
| 25 | 3 | காளியம்மன் கோவில் 6வது தெரு | Kaliamman Kovil 6th Street |
| 26 | 3 | வடக்கு பஜார் | North Bazaar |
| 27 | 4 | காளியம்மன் கோவில் 2வது தெரு | Kaliamman Kovil 2nd Street |
| 28 | 4 | சென்ட்ரல் பஜார் | Central Bazar |
| 29 | 4 | கொல்லாசாரி தெரு | Kollasari Street |
| 30 | 4 | கீழரத வீதி 3வது தெரு | Keela Ratha Veethi 3rd Street |
| 31 | 4 | கீழரத வீதி 4வது தெரு | Keela Ratha Veethi 4th Street |
| 32 | 4 | கீழரத வீதி 5வது தெரு | Keela Ratha Veethi 5th Street |
| 33 | 4 | மாரியம்மன் கோவில் நடுத்தெரு | Mariyamman Kovil Middle Street |
| 34 | 4 | வடக்கு ரதவீதி | North Car Street |
| 35 | 5 | பாரதி வீதி மெயின் | Bharathiveethi Main |
| 36 | 5 | பாரதி வீதி 1வது சந்து | Bharathiveethi 1st Lane |
| 37 | 5 | பாரதி வீதி 2வது சந்து | Bharathiveethi 2nd Lane |
| 38 | 5 | பாரதி வீதி 3வது சந்து | Bharathiveethi 3rd Lane |
| 39 | 5 | பாரதி வீதி 4வது சந்து | Bharathiveethi 4th Lane |
| 40 | 5 | பாரதி வீதி 5வது சந்து | Bharathiveethi 5th Lane |
| 41 | 5 | பாரதி வீதி 6வது சந்து | Bharathiveethi 6th Lane |
| 42 | 5 | பாரதி வீதி 7வது சந்து | Bharathiveethi 7th Lane |
| 43 | 6 | குமரன் வீதி மெயின் | Kumaran Veethi Main |
| 44 | 6 | குமரன் வீதி 1வது சந்து | Kumaran Veethi 1st Lane |
| 45 | 6 | தங்கம்மாள்புரம் காலனி | Thangammal puram colony |
| 46 | 6 | தங்கம்மாள்புரம் | Thangammal puram |
| 47 | 6 | கிட்டங்கி தெரு | Kittangi Street |
| 48 | 7 | பெரியாண்டவர் கோவில் தெரு | Periyandavar Kovil Street |
| 49 | 7 | கீழ ரத வீதி 3வது தெரு | East car 3rd street |
| 50 | 7 | கீழ ரத வீதி 4வது தெரு | East car 4th street |
| 51 | 7 | தெற்கு ரத வீதி | South Car Street |
| 52 | 7 | கீழ ரத வீதி 6வது தெரு | East Car 6th Street |
| 53 | 7 | தெற்கு பஜார் | South Bazaar |
| 54 | 8 | வள்ளுவர் தெரு | Valluvar Street |
| 55 | 8 | ஹார்வி ரோடு | Harvey Road |
| 56 | 8 | பழைய சப்ரிஜிஸ்டர் ஆபிஸ் தெரு | Old Subregister Street |
| 57 | 8 | கயத்தார் ரோடு | Kayathar Road |
| 58 | 8 | நாரயணசாமி கோவில் தெரு | Narayanasamy Kovil Street |
| 59 | 9 | ஹரிஜன் காலனி | Harijan Colony |
| 60 | 9 | ஹரிஜன் காலனி 1வது சந்து | Harijan Colony 1st Lane |
| 61 | 9 | பழத்தோட்ட ரோடு | Pazhathotta Road |
| 62 | 9 | ஹார்வி ரோடு | Harvey Road |
| 63 | 9 | புளியம்பட்டி ரோடு | Puliampatti Road |
| 64 | 10 | நேரு வீதி மெயின் | Nehru Veethi Main |
| 65 | 10 | நேரு வீதி 1வது சந்து | Nehru Veethi 1st Lane |
| 66 | 10 | கட்டபொம்மன் வீதி மெயின் | Kattabomman Veethi Main |
| 67 | 10 | கட்டபொம்மன் வீதி 1வது சந்து | Kattabomman Veethi 1st Lane |
| 68 | 10 | வ.உ.சி. வீதி மெயின் | VOC Veethi Main |
| 69 | 10 | வ.உ.சி. வீதி 1வது சந்து | VOC Veethi 1st Lane |
| 70 | 10 | திலகர் வீதி மெயின் | Thilagar Veethi Main |
| 71 | 10 | திலகர் வீதி 1வது சந்து | Thilagar Veethi 1st Lane |
| 72 | 11 | மிஷன் கோவில் தெரு | Mission Kovil Street |
| 73 | 11 | நடுத் தெரு | Middle Street |
| 74 | 11 | தெற்கு தெரு | South Street |
| 75 | 11 | தெற்கு தெரு 1வது சந்து | South Street 1st Lane |
| 76 | 12 | பாரதி வீதி மெயின் | Bharathi Veethi Main |
| 77 | 12 | பாரதி வீதி 1வது சந்து | Bharathi Veethi 1st Lane |
| 78 | 12 | பாரதி வீதி 2வது சந்து | Bharathi Veethi 2nd Lane |
| 79 | 12 | பெருமாள் கோவில் தெரு | Perumalkovil Street |
| 80 | 12 | காந்தி வீதி மெயின் | Gandhi Veethi Main |
| 81 | 12 | காந்தி வீதி 1வது சந்து | Gandhi Veethi 1st Lane |