| Sl No | Ward No | Street Name in Tamil | Street Name in English |
|---|
| 1 | 1 | நைனார் குப்பம், முட்டுக்காடு | Nainar Kuppam, Muttukadu |
| 2 | 2 | ஓதியூர் | Othiyur |
| 3 | 3 | முதலியார் குப்பம், தழுதாளி குப்பம் | Mudhaliyar Kuppam, Thazhuthali Kuppam |
| 4 | 4 | பனையூர் | Panaiyur |
| 5 | 5 | பனையூர் சின்ன குப்பம், பனையூர் பெரிய குப்பம் | Panaiyur chinna kuppam, Panaiyur Periya Kuppam |
| 6 | 6 | விளம்பூர் | Vilambur |
| 7 | 7 | விளம்பூர் | Vilambur |
| 8 | 8 | கடப்பாக்க்ம | Kadapakkam |
| 9 | 9 | கடப்பாக்கம் | Kadapakkam |
| 10 | 10 | ஆலம்பரை குப்பம், கடப்பாக்கம் குப்பம் | Alambarai Kuppam, Kadapakkam Kuppam |
| 11 | 11 | கடப்பாக்கம் | Kadapakkam |
| 12 | 12 | வேம்பனூர் | Vembanoor |
| 13 | 13 | கோட்டைக்காடு | Kottaikadu |
| 14 | 14 | வெண்ணாங்குப்பட்டு | Vennangupattu |
| 15 | 15 | கரும்பாக்கம், சின்னக்கோட்டைக்காடு | Karumbakkam, Chinna Kottaikadu |
| 16 | 16 | நல்லூர், மரக்காண ஓடை | Nallur, Marakana Odai |
| 17 | 17 | கப்பிவாக்கம் | Kappivakkam |
| 18 | 18 | சேம்புலிபுரம், கோவைப்பாக்கம் | Sembulipuram, Kovaipakkam |
| 19 | 19 | கெங்கதேவன் குப்பம் | Gengadevan Kuppam |
| 20 | 20 | விளம்பூர் | vilambur |
| 21 | 21 | பனையூர் | Panaiyur |