| Sl No |  Ward No  |  Street Name in Tamil  |  Street Name in English  | 
|---|
| 1 | 1 | பச்சப்பாளி சாணார்பாளையம் | Pachapalisanarpalayam | 
| 2 | 1 | பச்சப்பாளி சாணார்பாளையம் (கன்னிமார்காடு) | Pachapalisanarpalayam (Kannimakadu) | 
| 3 | 1 | பச்சப்பாளி சாணார்பாளையம்(புது வீடுகள்) | Pachapalisanarpalayam (new Households) | 
| 4 | 2 | வசுவபட்டி | Vasuvapatti | 
| 5 | 2 | அண்ணா நகர் | Annanagar | 
| 6 | 2 | வசுவபட்டி1 | Vasuvapatti-1 | 
| 7 | 2 | வசுவபட்டி 2 | Vasuvapatti-2 | 
| 8 | 3 | ஊத்துக்காடு | uthukKadu | 
| 9 | 3 | ஊத்துக்காடு (வசந்தம் பாரடைஸ்)  | Uthukkadu (vasantham Paradise) | 
| 10 | 4 | நடுப்பாளையம் (யூசுப் நகர்) | Nadupalayam (Yusuf Nagar) | 
| 11 | 4 | நடுப்பாளையம் (சத்தி ரோடு) | Nadupalayam (Sathy Road) | 
| 12 | 5 | பேட்டைக்காடு | Pettaikkadu | 
| 13 | 5 | வாணியர் வீதி | Vaniyar Street | 
| 14 | 5 | முதலியார் வீதி | Mudhaliyar Street | 
| 15 | 5 | முதலியார் வீதி (ரங்கா நகர்) | Mudhaliyar Street (Ranga Nagar) | 
| 16 | 6 | முதலியார் வீதி | Mudhaliyar Street | 
| 17 | 6 | முதலியார் வீதி-1 | Mudhaliyar Street-1 | 
| 18 | 6 | முதலியார் வீதி-2 | Mudhaliyar Street-2 | 
| 19 | 6 | வசுவபட்டி 2 | Vasuvapatti-2 | 
| 20 | 7 | அய்யன் தோட்டம் | Ayyanthottam | 
| 21 | 7 | நடுப்பாளையம் (சித்தோடு நால்ரோடு) | Nadupalayam ( Chithode Nall Road) | 
| 22 | 7 | நல்லாக்கவுண்டன்பாளையம் (டெலிபோன் ஆபிஸ்) | Nallagoundanpalayam ( Telephone Office) | 
| 23 | 7 | தெலுங்கு செட்டியார் வீதி | Thelunguchettiyar Street | 
| 24 | 8 | முதலியார் வீதி | Mudhaliyar Street | 
| 25 | 8 | தெலுங்கு செட்டியார் வீதி 1 | Thelunguchettiyar Street-1 | 
| 26 | 8 | தெலுங்கு செட்டியார் வீதி 2 | Thelunguchettiyar Street-2 | 
| 27 | 8 | தெலுங்கு செட்டியார் வீதி 3 | Thelunguchettiyar Street-3 | 
| 28 | 8 | வாணியர் வீதி | Vaniyar Street | 
| 29 | 9 | நடுப்பாளையம் (சத்தியா நகர்) | Nadupalayam (Sathiya Nagar) | 
| 30 | 9 | நடுப்பாளையம்  (சத்தி ரோடு) | Nadupalayam (Sathy Road) | 
| 31 | 9 | நடுப்பாளையம் (உப்புக்காரசெட்டியார்) | Nadupalayam (Uppukara Chettiyar) | 
| 32 | 10 | நடுப்பாளையம் | Nadupalayam | 
| 33 | 10 | நடுப்பாளையம்-1 | Nadupalayam-1 | 
| 34 | 10 | நடுப்பாளையம்(தாய் நகர்) | Nadupalayam ( Thainagar) | 
| 35 | 10 | நடுப்பாளையம் (பழனி நகர்) | Nadupalayam ( Palani Nagar) | 
| 36 | 10 | நடுப்பாளையம் (சந்திரா டெக்ஸ் சந்து) | Nadupalayam (Chadra Tex Line) | 
| 37 | 10 | செல்லப்பம்பாளையம்  | Chellappampalayam | 
| 38 | 11 | நடுப்பாளையம்1 | Nadupalayam -1 | 
| 39 | 11 | நடுப்பாளையம் (பெட்டிகடை சந்து) | Nadupalayam (Pettikadai Line) | 
| 40 | 11 | நடுப்பாளையம் (கோழி கடை சந்து) | Nadupalayam (Kolikadai Line) | 
| 41 | 11 | நடுப்பாளையம்-2 | Nadupalayam-2 | 
| 42 | 12 | நடுப்பாளையம் | Nadupalayam | 
| 43 | 12 | நடுப்பாளையம் (இந்திரா நகர்) | Nadupalayam (Indhira Nagar | 
| 44 | 13 | ஓடக்காடு | Odakkadu | 
| 45 | 13 | நடுப்பாளையம் (லட்சுமி தியேட்டர் ரோடு) | Nadupalayam (Lakshmi Theatare Road) | 
| 46 | 13 | நடுப்பாளையம் (இந்திரா நகர்) | Nadupalayam(Indhira Nagar) | 
| 47 | 13 | நல்லாக்கவுண்டன்பாளையம் | Nallagoundanpalayam | 
| 48 | 14 | நடுப்பாளையம் (பாலாஜி நகர்) | Nadupalayam (Balaji Nagar) | 
| 49 | 14 | நல்லாக்கவுண்டன்பாளையம் (சேட்டு காலனி) | Nallagoundanpalayam (Shettu Colony) | 
| 50 | 14 | துறையூர் | Duraiyur | 
| 51 | 14 | நல்லாக்கவுண்டன்பாளையம் (மயூரா நகர்) | Nallagoundanpalayam (Mayura Nagar) | 
| 52 | 14 | ஓடக்காடு பழைய காலனி | Odakkadu Palayacolony) | 
| 53 | 15 | நல்லாக்கவுண்டன்பாளையம் (அம்மன் நகர்,பஞ்சாயத்து நகர்) | Nallagoundanpalayam(Amman Nagar,Panchayat Nagar) | 
| 54 | 15 | நல்லாக்கவுண்டன்பாளையம் (வேதா கார்டன்) | Nallagoundanpalayam( Vedha Gardan) | 
| 55 | 15 | நல்லாகவுண்டன்பாளையம் (ஸ்ரீ நகர்) | Nallagoundanpalayam (Sri Nagar) | 
| 56 | 15 | குமிளம்பரப்பு | Kumilamparappu |